0915.916.915

25 năm gắn kết yêu thương, trao quà tặng cùng Techcombank

Chương trình nằm trong chuỗi vận hành và ưu đãi tri ân bạn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Techcombank và kéo dài đến ngày 31/12/2018 ở một vài điểm chuyển nhượng trong cả nước.

Theo đây, bạn được chủ động chọn lọc quà theo nhu cầu từ một vài bộ sưu tập gia dụng, bộ quà tặng kỹ thuật số và bộ quà tặng sức khỏe giá trị từ chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” khi gửi tiết kiệm ở Techcombank.

25 nam gan ket yeu thuong trao qua tang cung techcombank hinh 1

“Qua 25 phát triển và gắn kết, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tăng thêm giá trị cho mỗi chuyển nhượng của bạn và đổi mới để bạn có các trải nghiệm tốt hơn, được phục vụ tốt hơn, đồng thời tạo điều kiện để bạn tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Trong chương trình này, lần Thứ nhất, bạn được chủ động chọn lọc các phần quà giá trị theo ý thích. Đồng thời, mỗi phần quà của chúng tôi đều có theo thông điệp “gắn kết yêu thương”, đây là sự tri ân đối có tình cảm của toàn bộ bạn dành cho Techcombank và cũng là điều Techcombank muốn trân trọng gửi đến bạn cộng các người thân yêu” -bà Lê Thị Bích Phượng – Giám đốc Khối dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân chia sẻ về chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng”.

Tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi tiết kiệm VNĐ, bạn có thể nhận được nhiều phần quà trong ba bộ quà tặng từ Techcombank trong chương trình này. Khi bạn mở tiết kiệm Phát Lộc, tiết kiệm Thường sẽ có thể tham dự và nhận ưu đãi từ chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” nhận ưu đãi kiệm thường./.

PV/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*