0915.916.915

3 công ty là đại lý phân phối chính thức dự án The Grand Manhattan

Các đại lý bán dự án gồm Công ty Cổ phần MLand Việt Nam (MLAND), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (TATILAND) và Công ty CP MGLAND Việt Nam (MGLAND).

Khu phức hợp căn hộ cao tầng – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có quy mô dao động 1,4 ha, có hai mặt tiền “siêu đắc địa” ở lõi trọng điểm quận 1, TPHCM gồm dao động 1.000 căn hộ cao tầng có lâu dài. Dự án liền kề ngay công viên trọng điểm thành phố 23/9 (rộng hơn 9 ha), các khách sạn 5 sao và trọng điểm tài chính của TPHCM.

Đặc biệt, tọa lạc ở địa điểm “tấc đất tấc vàng” nhưng tỷ lệ thi công của dự án chỉ dưới 50%, cộng chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi bật, như: quy mô cây xanh hơn 4.000m2, 2 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm – vui chơi đẳng cấp…

3 cong ty la dai ly phan phoi chinh thuc du an the grand manhattan hinh 1
Dự án The Grand Manhattan ra mắt đại lý bán chính thức.

Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt là Chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cộng nhiều loại hình sản phẩm phong phú như: căn hộ cao tầng, villa, nhà phố thương mại, văn phòng, khu thành phố, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp… Tất cả dự án đều có địa điểm đẹp, dễ dàng giao thông, nối kết tiện ích ở TPHCM và 1 số tỉnh thành lớn. Đến nay, Novaland đã và đang cung cấp hơn 26.000 sản phẩm nhà đất ra phân khúc.

PC_Article_Middle
Loading…

MLAND, TATILAND, MG LAND đều là các tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ bán nhà đất. Danh mục dự án đã chuyển nhượng thành công của các doanh nghiệp đã và đang trải dài khắp cả nước.

Với quỹ đất hạn hẹp ở khu trọng điểm quận 1 cũng như việc cách tân quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TPHCM, nguồn cung căn hộ cao tầng trong khu vực này phát triển thành rất khan hiếm. Trong khi nhu cầu có căn hộ cao tầng đẳng cấp ở khu lõi trọng điểm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày 1 tăng cao, đặc thù là TPHCM. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhattan đảm bảo lôi kéo sự chú tâm lớn trên phân khúc nhà đất trong và ngoài nước./.

CTV Lan Huong/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*