0915.916.915

3 siêu thị mới trong hệ thống siêu thị Co.opmart bán hàng giá 0 đồng

Từ nay đến hết ngày 19/12/2018, 3 trung tâm thương mại mới là Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ cộng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh cho nhiều sản phẩm nhân dịp Giáng sinh sắp đến, trong đây có nhiều mặt hàng được phân phối có giá chỉ còn 0 đồng.

Theo đây, có chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” được xem là chương trình “vàng” của dịp khuyến mãi này, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm những sản phẩm thực phẩm công nghệ không chỉ có giá “hời”, mà càng mua nhiều càng có lợi vì nhiều mặt hàng được giảm chỉ còn 0 đồng.

3 sieu thi moi trong he thong sieu thi co.opmart ban hang gia 0 dong hinh 1
Chú thích ảnh

Ngoài ra, nhiều sản phẩm đặc trưng cho mùa Noel như những loại dây kim tuyến trang trí, búp bê ông già Noel, cây thông những kích thước, quần áo Noel, trang phục lễ hội hay những loại thực phẩm như xúc xích, thịt xông khói, nước trái cây, rượu vang, phân phốih kẹo… cũng được ba trung tâm thương mại ứng dụng giảm giá đến 40%.

Ngoài ra, trong 3 ngày từ 14 – 16/12/2018, ở ba trung tâm thương mại mới này sẽ tung ra mức giảm giá mạnh “sốc” cho những sản phẩm như nước giặt, sữa tắm, bếp ga, đến drap gối, tủ nhựa…

PC_Article_Middle

Riêng có chương trình rút thăm may mắn trúng những giải thưởng giá trị như xe máy hãng Honda SH Mode 2018, tủ lạnh Samsung, ti vi Sam Sung… vẫn đang tiếp tục kéo dài đến ngày 14/12/2018 ở Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ. Thông tin chi tiết những chương trình xem ở trung tâm thương mại./.

CTV Thiên Thư/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*