0915.916.915

ADM trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng vật nuôi

ADM sẽ là 1 trong các công ty thức ăn gia súc kết hợp lớn nhất địa cầu, có doanh số ước tính 3,5 tỷ USD, cung cấp các dòng sản phẩm và giải pháp toàn diện về dinh dưỡng vật nuôi dành cho khách hàng toàn cầu.

Mô tả ảnh
Trung tâm sáng tạo toàn cầu Neovia ở Saint Nolff – Pháp.

Vừa qua, ở thành phố Chicago, Hoa Kỳ, Công ty Archer Daniels Midland (NYSE – mã chuyển nhượng chứng khoán New York: ADM) đã hoàn tất thành công việc mua lại Neovia €1.544 tỷ, trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về sản phẩm và giải pháp có giá trị tăng lên dành cho cả vật nuôi và thú cưng.

“Việc bổ sung Neovia vào là 1 cột mốc quan trọng trong quá trình thực hiện kế hoạch chiến lược của chúng tôi nhằm trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng, thương vụ mua lại này được đánh giá là lớn nhất của chúng tôi từ khi có thêm vào WILD Flavors trong năm 2014, ngay lập tức tạo ra 1 hãng dẫn đầu toàn cầu đầu tiên về dinh dưỡng vật nuôi, đồng thời cung cấp 1 mặt bằng vững chắc cho sự tăng trưởng trong tương lai. Việc này đáp ứng mục tiêu doanh lợi của chúng tôi, mở rộng tầm có địa lý, và giúp tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn.” ông Juan Luciano, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ADM chia sẻ.

Việc ADM mua lại WILD Flavors vào năm 2014 đã khởi động cho quá trình biến đổi danh mục đầu tư rộng lớn nhất trong lịch sử 115 năm của công ty, mở rộng đáng kể năng lực về thực phẩm cho người và dinh dưỡng vật nuôi. Trong mảng sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi, công ty đã thực hiện 1 loạt các mở rộng và đầu tư trong các năm vừa qua, bao gồm: Xây dựng và sửa chữa mới lại ba nhà máy thức ăn gia súc chuyên biệt ở Trung Quốc và bốn nhà máy ở Hoa Kỳ; Mua lại nhà sản xuất món ngon cho thú cưng Crosswind Industries; Mở rộng năng lực sản xuất thành phần thức ăn cho thú cưng ở Bắc Mỹ; Đầu tư vào các cơ sở sản xuất thức ăn gia súc hoàn chỉnhtân tiến, có giá trị tăng lên ở Bắc Mỹ; Thiết lập cuộc hợp tác có Tập đoàn Qingdao Vland Biotech đặt ở Trung Quốc và xây dựng 1 phòng thí nghiệm nghiên cứu tiên tiến ở California để phát triển và kinh doanh enzym thức ăn gia súc; và Mua lại Protexin, 1 nhà cung cấp dẫn đầu về các chất bổ sung probiotic cho sức khỏe con người cũng như nhiều chủng loại gia súc khác nhau, bao gồm nuôi trồng thủy sản, ngựa, vật nuôi và thú cưng.

Nay, có việc có thêm Neovia, mảng dinh dưỡng vật nuôi của ADM được mở rộng ra toàn cầu, cung cấp hỗn hợp premix, thức ăn hoàn chỉnh, thành phần, giải pháp thú cưng, nuôi trồng thủy sản, phụ gia và amino acid cho khách hàng của chúng tôi.

“Thương vụ mua lại Neovia đánh dấu 1 chương mới quan trọng cho mảng dinh dưỡng vật nuôi của ADM. Tôi đã thật may mắn được gặp các đồng nghiệp tài ba của Neovia trong sáu tháng vừa qua, và tôi rất hứng khởi về mặt bằng toàn cầu từ việc kết hợp các năng lực đã đi vào hoạt động của ADM và Neovia đã tạo ra để phục vụ khách hàng cũng nhưđẩy mạnh quá trình tăng trưởng của chúng tôi. Việc kết hợp nguồn lực, chuyên môn, công nghệ cải tiến và đặt trọng tâm vào nghiên cứu đôi khi tạo 1 thứ gì đó rất đặc thù: nhà cung cấp toàn cầu đầu tiên về thành phần và giải pháp dinh dưỡng vật nuôi, dịch vụ khách hàng tốt nhất và năng lực nghiên cứu phát triển dẫn đầu dành cho khách hàng trong mảng dinh dưỡng vật nuôi trên khắp địa cầu cũng như tạo ra giá trị cho các cổ đông của chúng ta.” Ông Pierre Duprat, chủ tịch Dinh dưỡng vật nuôi của ADM chia sẻ.

Được biết, ADM là công ty dinh dưỡng hàng đầu địa cầu có phạm vi rộng lớn nhất về thành phần chuyên biệt, hỗn hợp, hệ thống và bí kíp. Là 1 trong các nhà chế biến nông sản và cung cấp thành phần thức ăn lớn nhất địa cầu, có dao động 31.000 nhân viên phục vụ khách hàng ở hơn 170 quốc gia. Với chuỗi giá trị toàn cầu bao gồm dao động 500 vị trí cung ứng cây trồng, 270 cơ sở sản xuất thành phần thực phẩm và thức ăn, 44 trung tâm cải tiến và mạng lưới vận chuyển cây trồng đứng đầu địa cầu.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*