0915.916.915

Ajinomoto Việt Nam ra mắt dòng đồ uống hòa tan đúng chất Nhật Bản

Cùng có nhịp sống tân tiến, thói quen thưởng thức 1 vài thức uống của người Việt cũng dần 1 vàih tân, hướng đến các chọn lọc tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Đó là nguyên do 1 vài sản phẩm đồ uống hòa tan dạng bột càng ngày càng phát triển thành phổ biển và được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Nắm bắt nhu cầu của người dùng cộng tinh thần cung cấp các biện pháp thực phẩm ngon miệng, tiện lợi và chất lượng danh tiếng, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho công bố dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột mới có thương hiệu Blendy™, có ý nghĩa “Hòa quyện hài hòa”.

Sản phẩm được công bố có năm hương vị: Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang, Blendy™ Trà Matcha Sữa, Blendy™ Trà Sữa Royal, Blendy™ Trà Sữa Dâu và Blendy™ Cà phê Sữa. Đây là dòng sản phẩm được đầu tư tìm hiểu và sản xuất bằng công nghệ hương vị cốt lõi từ Công ty Ajinomoto General Foods, giúp giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu, có đến trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người tiêu dùng.

ajinomoto viet nam ra mat dong do uong hoa tan dung chat nhat ban hinh 1
Dòng sản phẩm Blendy™ cũng trình làng hương vị trà sữa đang rất được yêu thích giai đoạn này.

Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng trên thực ở, Blendy™ hiện đang là 1 trong các thương hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng và được yêu thích ở Nhật Bản. Trong lần công bố lần này 5 hương vị, Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là sản phẩm chủ lực chờ mong sẽ lôi kéo nhiều sự chú tâm bởi hương vị đặc biệt chưa từng có trên phân khúc thức uống hòa tan dạng bột ở Việt Nam.

Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt từ bột Matcha thượng hạng và Gạo lức rang (Genmai). Matcha từ lâu được xem là tinh hoa trong văn hóa trà đạo Nhật Bản có quy trình sản xuất công phu, thành phẩm không chỉ là các hạt trà mịn, màu sắc tươi mát mà còn có lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương. Sự kết hợp từ bột Matcha và Gạo lức rang không chỉ phát huy lợi ích sử khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra 1 loại thức uống có hương vị thanh ngọt dễ chịu.

Bên cạnh đấy, Trà Sữa Royal lại có dư vị chát nhẹ đặc trưng của vị trà tươi khi có thành phần kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Nguyên. Trà Sữa Dâu Blendy™ có màu đặc trưng của trà sữa chứ không có màu hồng như 1 vài loại bình thường do sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và giữ nguyên hương vị môi trường xung quanh của dâu Đà Lạt.

Trà Matcha Sữa là sự hòa quyện tinh tế giữa vị đăng đắng thanh thanh của trà Matcha Nhật Bản và vị ngọt dịu nhẹ của sữa. Trong khi đấy, Blendy™ Cà phê Sữa lại là sự kế thừa và phát triển của dòng Cà phê Sữa hòa tan Birdy vốn được yêu thích trước đấy.

Dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột Blendy™ thích hợp cho toàn bộ mọi người ở mọi lứa tuổi, cho KH các trải nghiệm mới về hương vị, có lại giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích cho sức khỏe.

Giờ đấy, người dùng có thể thuận lợi thả mình vào không gian thư giãn bên tách trà vào bất cứ khi nào kể cả ở nơi văn phòng hay ngay ở chiếc sofa nhà mình chỉ trong tích tắc. Sản phẩm được đấyng gói dưới dạng hộp và gói lẻ, được bán rộng rãi ở 1 vài chợ, trung tâm thương mại và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm hiểu phát triển để có đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị có chất lượng tốt nhất, an toàn, thích hợp có khẩu vị của người Việt.

Bên cạnh đấy, Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai mạnh mẽ 1 vài vận hành ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị Chung của Tập đoàn Ajinomoto). ASV là biểu trưng cho cam đoan bền vững của Ajinomoto Việt Nam trong việc góp phần giải quyết các vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua vận hành sản xuất kinh doanh như bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, gìn giữ và phát triển nguồn thực phẩm và cải thiện tình trạng dinh dưỡng và cuộc sống khỏe mạnh của người dân./.

CTV Gia Thuy/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*