0915.916.915

AMD dự kiến lợi nhuận 2018 tăng trưởng 20,5%

AMD đặt mục tiêu doanh thu 2.300 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 70 tỷ đồng trong năm 2018, tăng lần lượt 10% và 20,5% so có năm trước.

Công ty sẽ tập trung đẩy mạnh thương hiệu đá môi trường xung quanh AMDSTONE, ngoài việc thi công triển khai các công trình trọng tâm, các tòa nhà, khu nghỉ dưỡng trải dài trên cả nước mà còn phát triển hệ thống đại lý bán rộng khắp Bắc Trung Nam. Mặt trận xuất khẩu nhiều tiềm năng cũng được AMD hướng tới kỳ vọng sẽ đâyng góp 1 mật độ không nhỏ trong tỷ trọng doanh thu trong 2018.

amd du kien loi nhuan 2018 tang truong hinh 1
Nhà máy núi Loáng của AMD.

Vào tháng 3/2018, AMD đã tham dự hội chợ triển lãm Xiamen ở Hạ Môn, Trung Quốc, và nhận được rất nhiều sự quan tâm, nghiên cứu từ các đối tác bạn trên địa cầu độc đáo là ở khu vực Trung Đông và Châu Âu. Trong số nhiều đối tác, 1 doanh nghiệp lớn từ Bangladesh đã ký kết hợp tác để nhập khẩu đá giăm từ AMD.

Trong năm 2018, 1 đối tác lớn từ Bỉ ghé thăm văn phòng, nhà máy và mỏ của AMD để có các bước hợp tác nghiêm ngặt hơn trong tương lai. Bên cạnh đây, nhiều đối tác, đại lý đến từ Ý, Thổ Nhỉ Kỳ, Ấn Độ đã tìm đến FLC AMD yêu cầu hợp tác, thảo luận, bán sản phẩm.

Công ty cũng đang tập trung vào thi công phát triển thương hiệu bằng việc tổ chức tọa đàm mời hàng trăm đối tác và kiến trức sư chia sẻ về chất lượng đá môi trường xung quanh AMDSTONE so có các mặt hàng đá Marble nhập khẩu khác.

Song song có việc triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh, truyền thông, phát triển thương hiệu, AMD sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư công nghệ tài liệu, dây truyền máy móc thiết bị tiên tiến, nâng cao quản trị rủi ro về pháp lý và kiểm soát nội bộ.

Công ty đang từng bước đã đi vào làm việc Bên cạnh đây để trở thành tập đoàn khai thác và sản xuất đá thi công có địa vị ở khu vực và địa cầu.

amd du kien loi nhuan 2018 tang truong hinh 2
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị AMD.

Mặc dù môi trường kinh doanh năm 2017 có nhiều tranh đua độc đáo là trong làm việc cốt lõi thi công và khai thác hệ thống mỏ, AMD vẫn nỗ lực và đạt được các thành công đáng ghi nhận. Tổng doanh thu hợp nhất của doanh nghiệp là 2.091 tỷ đồng, tăng 50,79% so có năm 2016 và vượt 39,4% so có kế hoạch năm 2017 đề ra. Lợi nhuận trước thuế đạt 58,1 tỷ đồng, tương đương lợi nhuận năm 2016 và đạt 83,1% so có kế hoạch.

Với định hướng lấy ngành khai thác và chế tác đá môi trường xung quanh làm mũi nhọn để thi công 1 thương hiệu đá môi trường xung quanh được tin dùng trong nước và từng bước vươn ra phân khúc quốc tế, AMD đã dần khẳng định được sự lớn mạnh về tiềm lực kinh tế có tổng tài sản hợp nhất ở ngày 31/12/2017 là 1.258 tỷ đồng./.

CTV Thu Hải/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*