0915.916.915

Bác sĩ Đặng Thị Minh Châu: Người đi ngược sóng để thành công!

Bác sĩ - Doanh nhân Đặng Thị Minh Châu
Bác sĩ – Doanh nhân Đặng Thị Minh Châu

Trao đổi có phóng viên tieudung.vn, chị đã có các chia sẻ chân thành về quan điểm trong sự nghiệp của mình.

Sẵn sàng đánh đổi vì khách hàng!

Tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt, có tấm bằng Chuyên khoa I, hơn 30 tuổi, bác sĩ Đặng Thị Minh Châu đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ khi là bà chủ của hệ thống Nha khoa Minh Châu nổi tiếng ở quận 8, Thủ Đức, Bình Dương… Không dừng lại ở đó, sau khi xây dựng được tiếng tăm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Minh Châu vẫn miệt mài nghiên cứu thêm về mảng da liễu.

Tuy lúc đầu toàn bộ chỉ dễ làm xuất phát từ niềm yêu thích nhưng khi càng đào sâu nghiên cứu, vị nữ bác sĩ lại càng nhận ra hứng thú và quyết tâm trau dồi kiến thức chuyên môn nhiều hơn. Sau các nỗ lực, cuối cùng bác sĩ Đặng Thị Minh Châu đã có trong tay tấm bằng thứ 2 về Chuyên khoa I da liễu. Khi đã sở hữu đầy đủ cho mình các kiến thức chuyên môn vững chắc, vị nữ bác sĩ chọn lọc lên kế hoạch xây dựng phòng khám da liễu SkinOne ở 200 Tô Hiến Thành, Quận 10 có sứ mệnh làm đẹp cho đời.

Không chạy theo xu hướng làm đẹp bằng công nghệ laser đang được rất nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ lăng xê, SkinOne như 1 “kẻ lữ hành đi ngược chiều gió” khi chọn lọc liệu trình bình phục cấu trúc da bằng tế bào gốc tự thân (hay còn gọi là PRP) để gây dựng uy tín thương hiệu cho mình.

Bác sĩ - Doanh nhân Đặng Thị Minh Châu không ngừng nghỉ có các buổi giải đáp cho khách hàng
Bác sĩ – Doanh nhân Đặng Thị Minh Châu thường xuyên có các buổi giải đáp cho khách hàng

Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn 1 hướng đi đầy gai góc bởi thế để phát triển sự nghiệp, bác sĩ Đặng Thị Minh Châu chia sẻ: “Phương pháp làm đẹp bằng công nghệ laser tuy có thể đạt được hiệu quả tức thời nhưng rất dễ khiến da bị tổn thương về lâu dài. Để bình phục và trẻ hóa làn da thì sử dụng liệu trình bình phục cấu trúc da bằng tế bào gốc tự thân là 1 cách tối ưu. Tuy khi chọn hướng đi này, lợi nhuận sẽ không cao nhưng tôi vẫn sẵn sàng đánh đổi để có đến cho khách hàng các phương pháp làm đẹp tốt và an toàn nhất”.

Tất cả đến từ niềm đam mê và lòng tận tâm!

Với lối rẽ không giống ai, nữ bác sĩ từng vấp phải nhiều sự hoài nghi về khả năng phát triển. Nhưng rồi bằng các nỗ lực và cái tâm sáng của 1 người bác sĩ, Đặng Thị Minh Châu đã chứng minh rằng thành công cũng có thể đến có các người đi ngược dòng nước. Sự nghi hoài nghi ban đầu của mọi người đã nhanh chóng bị đập tan khi nhìn thấy đội ngũ ý bác sĩ chuyên khoa giàu bí kíp và kết quả hoàn hảo của các liệu trình làm đẹp mà phòng khám da liễu SkinOne có lại cho khách hàng. Đến thời điểm này, SkinOne đã được nhìn nhận như 1 thương hiệu có tiếng tăm và là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được rất nhiều người tin tưởng chọn lọc. Bất ngờ hơn, vừa qua Đặng Thị Minh Châu đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình khi vừa vinh dự trở thành 1 trong Top 20 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu nhất năm 2017.

Bác sĩ - Doanh nhân Đặng Thị Minh Châu và cùng sự ở Lễ khai trương chi nhánh Phòng khám da liễu SkinOne
Bác sĩ – Doanh nhân Đặng Thị Minh Châu và cùng sự ở Lễ khai trương Chi nhánh SkinOne Thủ Đức.

Không chỉ dừng lại ở các thành công giai đoạn này, bác sĩ Đặng Thị Minh Châu còn ấp ủ trong mình rất nhiều chuẩn bị để phát triển nâng tầm thương hiệu trong dài hạn. Song song có việc nâng cao chất lượng dịch vụ, SkinOne cũng được định hướng để phát triển về mặt quy mô. Bên cạnh cơ sở 1 là phòng khám chuyên khoa da liễu SkinOne ở số 200 Tô Hiến Thành, quận 10, TP Hồ Chí Minh đã trải qua 5 năm làm việc uy tín, hiệu quả, đầu năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bác sĩ Đặng Thị Minh Châu đã phát triển cơ sở thứ 2 có tên SkinOne Beauty ở khu dân cư Him Lam Phú Đông, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Chặng các con phố phía trước tuy có thể vẫn còn nhiều thử thách có sự tranh đua gay gắt từ các đối thủ trong ngành nhưng bằng bản lĩnh, tài năng và lối suy nghĩ nhạy bén của mình, chúng tôi tin dù là người đi ngược sóng, bác sĩ Đặng Thị Minh Châu vẫn sẽ có thể vượt qua toàn bộ để gặt hái nhiều thành công Bên cạnh đó trong tương lai. Bởi nói như Bác sĩ Minh Châu: “Khó khăn nào cũng có lối ra, điều quan trọng nhất là chúng ta phải có đam mê, khát vọng, sự tận tâm trong điều trị, phục vụ khách hàng, thì thành công ắt sẽ đến”.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*