0915.916.915

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h ngày 12/1/2019

Đến thời điểm này, song song có việc dự tính kĩ lưỡng về tiêu chuẩn khai thác, Bamboo Airways cũng đã kiện toàn căn bản về đội ngũ nhân lực, kỹ thuật, điều kiện vật chất…

“Kế hoạch của chúng tôi là biến hãng hàng không Bamboo Airways trở thành chọn lọc hàng đầu cho toàn bộ khách hàng. Chúng tôi đã dự tính xong các điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng”, bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Bamboo Airways nói.

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h ngày 12/1/2019

Bà Dương Thị Mai Hoa

Bamboo Airways đã chính thức bước vào phân khúc hàng không có chứng chỉ AOC, sau 1 quá trình thẩm định kỹ lưỡng. Bà có thể chia sẻ thêm về quá trình này?

Vừa qua là các ngày tháng thử thách đối có chúng tôi để đạt được quy chuẩn, từ các khâu kiện toàn đội ngũ nhân sự tiếp viên, phi công và khối văn phòng; chuẩn hóa công tác đào tạo nhân lực bảo hành đến hoàn thiện bay kiểm chứng về tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn dịch vụ cho đến tích cực bổ sung kĩ thuật.

Đặc biệt, trước thềm nhận được chứng chỉ AOC, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo hành tàu bay (AOM).

Để nhận được chứng chỉ AOC, đội ngũ nhân sự Bamboo Airways đã phải tập trung cao nhất tinh thần, trí tuệ và nhiệt huyết. Tôi tin việc nhận chứng chỉ AOC sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp và quan trọng đối có Bamboo Airways.

Có 1 điều mà rất nhiều người đang tò mò, đó là Bamboo Airways sẽ có các chính sách ưu đãi nào cho khách hàng để khẳng định sự khác biệt về chất lượng phục vụ?

Chúng tôi đang rất háo hức được trình làng các điều tốt nhất cho khách hàng, có các ưu đãi lớn. Trong thời gian tới, chúng tôi chuẩn bị sẽ trình làng nhiều chính sách đặc trưng quyến rũ. Trong đó, có thể kể đến các gói combo có mức giá đặc trưng, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ, để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng ở Việt Nam.

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h ngày 12/1/2019

Bamboo Airways

Hành khách sẽ truy cập hay liên hệ ở đâu để tìm hiểu về các ưu đãi này, thưa bà?

Hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019.

Hành khách có thể truy cập website www.bambooairways.com để tìm kiếm các hành trình mong muốn có giá vé tổng cộng rất hợp lý. Website đã được chúng tôi kiến trúc tối giản các bước chuyển nhượng để hành khách có thể tìm được vé nhanh nhất.

Nếu khách mua đang có nhu cầu đi lại từ Hà Nội tới TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc đến các điểm du lịch ở Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình… có thể tìm hiểu trên mạng lưới bay ở website nói trên của Bamboo Airways.

Hành khách cũng có thể gọi điện tới điện thoại 18001611 để được tổng đài Bamboo Airways trợ giúp kịp thời có các thao tác mua thêm hành lý ký gửi, đăng ký chỗ ngồi…

Các cổng thanh toán phổ biến và quen thuộc có mọi người cũng đã và đang được chúng tôi tích hợp, như NAPAS, VnPay, áp dụng trên phone của Ngân hàng Quân đội (MB)… để tạo mọi điều kiện cho khách hàng thanh toán dễ dàng nhất.

Với các hành khách muốn mua vé thông qua hệ thống đại lý, gần 1.000 đại lý đã kí hợp đồng có chúng tôi cũng đang chào đón các khách mua.

Trong quý 2/2019, các tiện ích bổ trợ như làm thủ tục qua phone, QR Code, hoặc check-in qua các kiosk điện tử ở sân bay cũng sẽ được chúng tôi trình làng.

Và đó chính là sự cụ thể hóa chiến lược “hơn cả 1 chuyến bay” của Bamboo Airways?

Đúng vậy, chúng tôi đang trên đà cụ thể hóa chiến lược này. Về mặt thương mại, đó không chỉ là giá vé máy bay quyến rũ, hay sự khai thác linh hoạt các gói combo.

Chúng tôi nhìn nhận, đó còn là chặng các con phố rộng mở về dịch vụ bán lẻ trên máy bay, quảng cáo hợp tác thương hiệu trên máy bay, cùng các công ty suất ăn hàng không sáng tạo ra các món ăn đậm văn hóa Việt và cũng tràn đầy tinh thần thời đại để khách hàng thực sự được thỏa mãn, và đặc trưng là các chương trình khách hàng thân thiết độc nhất của Bamboo Airways, sẽ được công bố không lâu trước ngày cất cánh.

Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, có các hạng vé chính như Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), toàn bộ đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.
Từ tháng 3 đến tháng 6-2018, hãng đã ký hai thỏa thuận mua 44 máy bay A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỉ USD của hai đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing.
Với hợp đồng mua mới 20 máy bay có Boeing, chuẩn bị máy bay thân rộng đầu tiên của Bamboo Airways sẽ được bàn giao vào cuối 2020, là cơ sở để hãng triển khai hạng vé Bamboo First (Hạng nhất), khẳng định chất lượng dịch vụ cấp cao của hãng hàng không duy nhất ở Việt Nam có khoang hạng nhất.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*