0915.916.915

Bán kết Việt Nam – Hàn Quốc: 30 giây quảng cáo có giá 450 triệu đồng

Theo đơn giá quảng cáo mới nhất của Đài Truyền hình Kĩ thuật số VTC (áp dụng từ ngày 28/8/2018), trận đấu Bán kết 1 môn bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội Thể thao châu Á – ASIAD 2018 có đội tuyển Việt Nam tham dự (diễn ra vào 16h00’ ngày 29/8) trên 2 kênh VTC1 và VTC3 có giá 450 triệu đồng cho thời lượng 30 giây; 337,5 triệu đồng cho thời lượng 20 giây và 270 triệu đồng quảng cáo trong thời gian 15 giây. Thời lượng quảng cáo 10 giây có giá là 225 triệu đồng.

Đối có một số trận đấu không có đội tuyển Việt Nam thao tham dự, đơn giá quảng cáo cho 30 giây sẽ là 60 triệu đồng; quảng cáo 20 giây là 45 triệu đồng; 15 giây là 36 triệu đồng và quảng cáo 10 giây là 30 triệu đồng. Mức giá này không một sốh tân so có báo giá trước đây.

Các hình thức quảng cáo như pogo, popup được VTC tính bằng 30% đơn giá quảng cáo cộng thời điểm và thời lượng; panel được tính bằng 50% đơn giá quảng cáo cộng thời điểm và thời lượng.

ban ket viet nam han quoc 30 giay quang cao co gia 450 trieu dong hinh 1
VOV đã đưa hình ảnh của Olympic Việt Nam tới hàng triệu người hâm mộ.

Như vậy, so có mức giá quảng cáo cho trận Tứ kết môn bóng đá nam giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Syria tối 27/8, mức giá quảng cáo trận ngày 29/8 đã tăng 80%.

Cụ thể, trước trận đấu vòng Tứ kết của môn bóng đá nam ở ASIAD 2018, VTC chào giá quảng cáo cao nhất là 250 triệu đồng cho 30 giây phát sóng trong trận đấu có đội tuyển Việt Nam. Trong trận đấu vòng 1/8 có mặt đội tuyển Việt Nam, giá quảng cáo cao nhất là 150 triệu đồng cho 30 giây phát sóng.

Đối có một số trận đấu không có đội tuyển Việt Nam, giá quảng cáo cho 30 giây là 60 triệu đồng, 20 giây là 45 triệu đồng, 15 giây là 36 triệu đồng, 10 giây là 30 triệu đồng, không một sốh tân so có báo giá trước đây.

Ngày 21/8 vừa qua, được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài TNVN) đã ký hợp đồng có Công ty KJSM World Corp để mua bản quyền ASIAD 2018.

Từ ngày 22/8, người hâm mộ thể thao cả nước đã có cơ hội chứng kiến Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ở một số nội dung của Đại hội, nhất là một số cuộc tranh tài đỉnh cao của ASIAD 2018.

Cụ thể, trên phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp một số trận thi đấu của một số Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia Việt Nam cộng một số sự kiện thể thao khác trên một số kênh sóng phát thanh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe.

Trên truyền hình, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại một số trận đấu hay trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và Kênh VOVTV, đặc thù là hình ảnh của một số tuyển thủ Việt Nam tranh tài có một số vận động viên danh tiếng châu Á.

Người hâm mộ ở Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp toàn bộ một số sự kiện ASIAD 2018 qua áp dụng VTC Now, VOV Media, trên hotline di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN, VTCNews./.

Để có được bản quyền ASIAD 2018, Đài TNVN đã nhận được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo cấp trên, của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông; sự ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ vô tư, hiệu quả của Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines; sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của một số đồng nghiệp báo chí và đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

Nhằm cung cấp nhu cầu cho khán thính giả ở mọi vùng miền, Đài TNVN cũng để ngỏ việc cấp quyền cho một số Đài phát thanh – truyền hình trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng một số chương trình, một số trận thi đấu mà do VOV/VTC phát sóng, trong khuôn khổ ASIAD 2018./.

Nguyễn Quỳnh/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*