0915.916.915

Bắt giữ phương tiện chở số lượng lớn hàng hóa bất hợp pháp

Lực lượng liên nghành đã áp dụng chốt chặn và kiểm tra xe xe hơi tải có biển kiểm soát 17C – 044.67 do tài xế Nguyễn Văn Tuấn (30 tuổi, trú ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) điều khiển chạy hướng từ Nam ra Bắc.

quang binh bat giu so luong lon hang hoa bat hop phap hinh 1
Lực lượng công dụng đã thu giữ chiếc máy cày và số hàng hóa không có pháp lý hợp pháp.

Qua kiểm tra, Quản lý phân khúc đã phát hiện lô hàng gồm 1 máy phay mộng gỗ, 37 bộ điều hòa một vài loại, 3 tủ đông là hàng nội địa đã qua sử dụng do nước ngoài sản xuất và 2.000 tai xách bình gas không rõ xuất xứ. Toàn bộ số hàng hóa này không có hoá đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp. Tổng giá trị trên 400 triệu đồng.

Ngoài ra, trên xe còn vận chuyển 1 chiếc máy cày nông nghiệp hiệu KOBUTA đã qua sử dụng do nước ngoài sản xuất, có dấu hiệu sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, không có hồ sơ lý do kèm theo.

Chi cục Quản lý phân khúc tỉnh Quảng Bình đã lập hồ sơ, tạm giữ trọn vẹn hàng hóa này để tiếp tục điều tra, làm rõ một vài tình tiết có liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật./.

CTV Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*