0915.916.915

“Be” tặng thêm thu nhập 6,66% cho đối tác tài xế beBike

“Be” tặng thêm lương 6,66% cho đối tác tài xế beBike

Ảnh minh họa

Chương trình áp dụng từ ngày 7/1 đến hết ngày 7/7/2019 (sau khi trừ VAT và chiết khấu 25%) cho toàn bộ các chuyến xe beBike đối có các bác tài đã hoàn thành 10 chuyến beBike. Ngoài ra, từ ngày 7/1- 31/01/2019 toàn bộ các đối tác tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike kể từ khi đăng ký trở thành Đối tác thành công, sẽ được hoàn 100% tiền đồng phục vào tuần thứ hai. Đối có các Đối tác đã hoàn thành 10 chuyến beBike trước thời gian này, cũng sẽ được hoàn tiền đồng phục vào tuần 14/1 – 20/1/2019.

Ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc BE GROUP cho biết: “Điều “be” tập trung đầu tiên là chú trọng bảo vệ ích lợi và an sinh xã hội cho đối tác tài xế. Đây không chỉ là do mô hình kinh doanh vận tải công nghệ của “be” mà còn ở góc độ con người có con người. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, tính nhân văn cũng nên được ưu tiên trên hết. Với “be”, chúng tôi mong muốn tạo ra 1 sản phẩm có ưu thế nổi bật về chất lượng dành cho khách hàng, 1 chế độ tốt hơn, tử tế hơn cho đối tác tài xế và đồng thời, cũng là niềm tự hào để chứng minh rằng người Việt có đủ tiềm lực, khả năng và đam mê để có thể tranh đua sòng phẳng có các áp dụng gọi xe nước ngoài khác ngay trên sân nhà của mình”.

Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ có Ứng dụng gọi xe “be” cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh) chính thức lăn bánh ở phân khúc Việt Nam từ ngày 17/12/2018.

Minh họa cách tính lương của chương trình “Tài lộc nhân ba, thả ga nhận chuyến”

Mô tả ảnh

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*