0915.916.915

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp – the residence 1

dự án Senturia Nam Sài Gòn mở bán thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm một Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng đời sống mà còn là Đất nền dành riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh view nhìn thông thoáng

dự án Senturia Nam Sài Gòn du an Tiến Phước tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn. Dự án đất nền nhà phố có diện tích xây dựng 19,8 ha gồm 3 tầng và 441 căn từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Dự án đất nền nhà phố này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Sài Gòn và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền nhà phố này mang đến sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền nhà phố trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền nhà phố trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC Bình Chánh, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ Bình Chánh,…

Khách hàng khi sở hữu Đất nền tại dự án Senturia Nam Sài Gòn. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc KH cùng những điểm mạnh của dự án đất nền giá rẻ. du an Tiến Phước không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án nhà phố và biệt thự không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà chờ mong tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần gia tăng giá trị trong tương lai.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn ngập ánh sáng

Mặt bằng dự án nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh có thể hướng dẫn cho bạn phương án thiết kế. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Các Đất nền tại Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tại gkg.com.vn

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đấy là giá bán cực kỳ hấp dẫn. Không có đối thủ tranh đua tương đương về địa điểm và chất lượng trên thị trường. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh cung cấp đầy đủ mối quan tâm sống của khách hàng. Khi cung cấp được cả đề nghị về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho KH đời sống bình yên an lành nhất. Sở hữu một lô nhà phố và biệt thự cao cấp là thời cơ hiếm có mà KH chẳng thể bỏ qua.

Trích bởi: the residence 1