0915.916.915

Bình nước nóng của Tân Á Đại Thành đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu

Rossi Arte là sản phẩm bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – công ty tiêu biểu của ngành cơ khí áp dụng công nghệ 4.0 đã được Tập đoàn Cotherm chứng nhận đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng lên tới 15% và đạt mức an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Rossi Arte được sở hữu công nghệ tối tân đến từ nước Pháp, công nghệ tráng men Nano Ag+ giúp kháng khuẩn và kháng sự ăn mòn của nước cứng, tạo ra các dòng nước mềm mại ấm áp, cắt giảm việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất làm việc luôn ổn định; thanh gia nhiệt siêu bền làm nóng nhanh; cùng hệ thống kiểm soát nhiệt độ có bộ ổn nhiệt siêu bền nhập khẩu từ Pháp làm việc ổn định sau 100.000 lần đóng ngắt, bảo đảm công suất vận hành tối đa cho người sử dụng; hệ thống chống rò điện ELCB siêu nhạy giúp an toàn tuyệt đối… giúp có đến cho người sử dụng các trải nghiệm an toàn và hiệu quả.

Mô tả ảnh
Sản phẩm được chứng nhận đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng lên tới 15% và đạt mức an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Được biết, Rossi Arte được Tân Á Đại Thành đầu tư rất lớn vào kiến trúc, hiệu suất và độ an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Bình nước nóng được kiến trúc tinh tế từ viện kiến trúc của Pháp có các công nghệ tân tiến nhất được tích hợp bên trong. Thử nghiệm mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu này đã khẳng định các tiêu chuẩn chất lượng về độ bền và hiệu suất nổi bật của Rossi Arte an toàn cho người sử dụng

Rossi Arte là sản phẩm cấp cao trong thương hiệu Rossi, hiện là thương hiệu Bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang xác lập và nắm giữ thị phần số 1 Việt Nam. Với 16 năm phát triển, thương hiệu Bình nước nóng Rossi vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, đổi mới công nghệ để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng từ trung cấp tới cấp cao.

Rossi ghi dấu ấn trong tiềm thức người tiêu dùng về 1 sản phẩm Việt chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm và đã đạt điểm hoàn hảo cho cả 2 bài thử nghiệm về hiệu suất tiêu thụ điện cũng như tính an toàn, trong điều kiện sử dụng liên tục và khắc nghiệt theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*