0915.916.915

Biti’s ra mắt giày thể thao trẻ em Biti’s Smart, áp dụng trí thông minh nhân tạo

Được biết, đây là kế hoạch phát triển sản phẩm giày dành cho trẻ em được kết hợp có Viện nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người Việt Nam (IPD) và hãng công nghệ Crombos. Những đôi giày Biti's sẽ được kiến trúc để hướng đến tăng cường vận động thể chất ở trẻ, đồng thời giúp cha mẹ theo dõi làm việc của con, gíup con có được sự vận động hợp lý nhất để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và trí thông minh, óc sáng tạo…

giày thể thao trẻ em, giày bitis smart, giày thông minh, ông hùng võ

Ông Hùng Võ, Phó tổng Giám đốc Marketing Biti's ra mắt về sản phẩm giày thể thao trẻ em thông minh Biti's Smart.

Theo ông Bách Nguyễn, đại diện đối tác công nghệ của Biti's Smart đến từ Crombos, các chiếc giày thông minh được gắn chip áp dụng công nghệ AI dành cho trẻ nhỏ của Biti's có khả năng giúp cha mẹ theo dõi bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực chân của trẻ và đặc thù là có thể theo dõi và đo lường nhịp tim, tích hợp theo dõi tọa độ, vị trí của trẻ… thông qua 1 áp dụng chạy trên nền móng iOS và Android.

giày thể thao trẻ em, giày thông minh, giày biti's, biti's smart, ông bách nguyễn crombos

Ông Bách Nguyễn, Công ty Crombos, đối tác công nghệ của Biti's Smart đang trình diễn thử nghiệm theo dõi bước đi của trẻ trên áp dụng Biti's Smart

Từ các số liệu vận động, thông qua công nghệ phân tích dựa trên nền móng AI, áp dụng Biti's Smart còn giúp đề xuất phác đồ vận động thích hợp cho trẻ, cho cha mẹ biết loại hình vận động yêu thích của con cũng như cảnh báo các vấn đề có liên quan đến sức khỏe trẻ nhỏ gắn liền có làm việc vận động thể chất.

giày thông minh biti's smart

Sản phẩm mẫu giày trẻ em thông minh Biti's Smart, chip thông minh có thể tháo rời, giúp việc vệ sinh giày dễ dàng.

Bên cạnh công nghệ chip theo dõi vận động, các thành phần cấu tạo của giày cũng sẽ được kiến trúc để êm hơn, thoáng mát hơn, tạo cảm giác thoải mái và kích thích sự yêu thích vận động ở trẻ.

Theo ông Hùng Võ, Phó tổng giám đốc Marketing Biti's, sản phẩm vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, nghiên cứu và có thể mất ít nhất 9 tháng để có thể đưa ra phân khúc trong thời gian tới. Mục tiêu của dự án Biti's Smart được thương hiệu giày “nâng niu bàn chân Việt” xác định là hướng đến giúp trẻ em thành phố của Việt Nam có thể vận động nhiều hơn, khỏe hơn, thông minh và sáng tạo hơn.

Video ra mắt áp dụng Biti's Smart:

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*