0915.916.915

Cám Woosung, chất lượng đã được khẳng định sau 15 năm

Ông Lim Min Soo, Phó tổng giám đốc công ty Woosung Việt Nam cho biết, Woosung Việt Nam đã thành lập được 15 năm nhờ sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng mà chúng tôi đã có thể kinh doanh như 1 công ty thức ăn chăn nuôi trong 1 thời gian dài bởi thế. “Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thức ăn lâu đời nhất ở Hàn Quốc đã vận hành trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn chăn nuôi trong suốt 50 năm qua. Tất cả các chuyên gia chăn nuôi Hàn Quốc đều biết rõ tính nổi bật của các dòng sản phẩm công ty chúng tôi. Ngoài ra, thức ăn thủy sản đang giữ vững vị trí số 1 trong phân khúc Hàn Quốc suốt 20 năm qua. Tuy nhiên, Thực tế ở Việt Nam không được tốt bởi thế. Vì thế, chúng tôi muốn lắng nghe các chia sẻ từ khách hàng và các nhà chăn nuôi. Lắng nghe nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để trở thành công ty thức ăn chăn nuôi chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất được người dân Việt Nam yêu thích và tin dùng”, ông Soo cho biết thêm.

Mô tả ảnh
Ban giám đốc công ty giao lưu cùng khách hàng.

Ông Jeong Joon Young, Tổng giám đốc công ty TNHH Woosung Việt Nam chia sẻ, để các đại lý và người chăn nuôi đạt được thành tích tốt hơn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thiết lập ra 1 bộ phận hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn đang gặp phải, đồng thời cam đoan giữ vững chất lượng sản phẩm và không ngừng tăng thêm chất lượng sản phẩm. Duy trì và ổn định chất lượng sản phẩm thông qua việc không ngừng trình làng các dòng sản phẩm mới, trong thời gian tới nhằm nâng cao thành tích của vật nuôi, góp phần có lại thành công của người chăn nuôi và đối tác kinh doanh của Woosung.

“Với cam đoan đầu tư lâu dài ở phân khúc Việt Nam, tập đoàn đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và phong phú hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăn nuôi, dinh dưỡng cho người chăn nuôi Việt Nam”, ông Young nhấn mạnh.

Được biết, Năm 2003, Tập đoàn Woosung Feed của Hàn Quốc đã chọn lọc thành lập Công ty TNHH Woosung Việt Nam chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi có hai dòng sản phẩm chính là thức ăn chăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thức ăn nuôi trồng thủy sản có 2 nhà máy ở KCN Bàu Xéo tỉnh Đồng Nai. Woosung Việt Nam là công ty nước ngoài có các đóng góp đáng kể cho ngành chăn nuôi của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung trong suốt 15 năm qua. Công ty đã khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, biểu hiện tinh thần và trách nhiệm của 1 công ty nước ngoài có cam đoan đầu tư lâu dài ở Việt Nam.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*