0915.916.915

Cận cảnh trung tâm thương mại lớn nhất thế giới

can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 1

Với vốn đầu tư 2 tỷ USD, siêu dự án bán lẻ công nghệ cao Dubai Square ở Dubai sẽ là trọng điểm thương mại lớn nhất địa cầu có qui mô bán lẻ hơn 743.000 m2 và có khu người Hoa Chinatown lớn nhất ở Trung Đông, CNN cho biết.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 2

Với qui mô hơn 743.000 m2, Dubai Square rộng gấp đôi Dubai Mall – trọng điểm mua sắm lớn nhất địa cầu về tổng qui mô giai đoạn này.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 3

Ngoài không gian bán lẻ khổng lồ, khu công trình này có vô vàn khu vui chơi vui chơi công nghệ cao, điểm tổ chức hòa nhạc và không gian triển lãm.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 4

Cả khu công trình dân cư, vui chơi và bán lẻ có tổng qui mô gần 2,8 triệu m2, nằm ngay dưới chân cao ốc Dubai Creek Tower (cao 283 m2) – khi đã đi vào hoạt động sẽ vượt qua tòa nhà cao nhất địa cầu giai đoạn này Burj Khalifa.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 5

Giống như nhiều trọng điểm thương mại lớn ở Dubai, Dubai Square sẽ có 1 công viên thám hiểm trong nhà theo chủ đề mùa đông.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 6

Bên trong Dubai Square cũng có nhiều khu chợ truyền thống – điểm lôi kéo lớn đối có du khách tới Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 7

Tại đó sẽ có khu người Hoa Chinatown lớn nhất ở Trung Đông. Lượng du khách Trung Quốc tới Dubai càng ngày càng tăng, chiếm mật độ lớn nhất trong nửa đầu năm 2018.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 8

Được thi công bởi hai doanh nghiệp Emaar và Dubai Holdings, trọng điểm thương mại này là điểm quyến rũ có một số thực khách sành ăn.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 9

Các khu bán lẻ ở đó hướng tới có đến trải nghiệm đa kênh (Omnichannel), kết nối từ cửa hàng truyền thống tới địa cầu kỹ thuật số nhằm có lại trải nghiệm liền mạch cho bạn.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 10

Hàng loạt công nghệ mới như gương tương tác, phòng thử đồ thông minh… sẽ được tích hợp trong suốt hành trình mua sắm của bạn.
can canh trung tam thuong mai lon nhat the gioi hinh 11

Dubai Square sẽ hội tụ các thương hiệu xa xỉ và khu nghệ thuật có không gian triển lãm lớn./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*