0915.916.915

Cây thị được công nhận là Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam

Đây là 1 sự ghi nhận rất khích lệ cho các người tâm huyết và luôn trăn trở cho sự phát triển của ngành thực phẩm dinh dưỡng trong suốt 20 năm qua.

Thương hiệu cháo Cây Thị được ra đời từ các năm 90 của thế kỷ trước, có tâm nguyện khởi nghiệp của các người sáng lập ra thương hiệu Cây Thị là có đến các phần cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ, chia sẻ gánh nặng công việc – gia đình cho các bà mẹ lúc bấy giờ. Sự tiện lợi, nhanh chóng từ các phần cháo dinh dưỡng Cây Thị đã trở thành trợ thủ đắc lực, giúp các gia đình đang nuôi con nhỏ tiết kiệm thời gian, công sức giữa nhịp sống đô thị ngày 1 hối hả.

Qua 20 năm là dao động thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải ngắn để khẳng định 1 địa vị cho 1 thương hiệu và việc được công nhận “Thương hiệu Cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam” là 1 sự ghi nhận rất khích lệ đối có cháo Cây Thị.

Mô tả ảnh

Bà Nguyễn Thị Thu – Tổng giám đốc Anh Kim Foods nhận chứng nhận Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở bước ngoặc 20 năm, “Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam” còn mong muốn sẻ chia yêu thương đến các số phận bất hạnh thông qua các vận hành vì cùng đồng. Theo đó, cháo Cây Thị chuẩn bị sẽ xây dựng và phát triển Quỹ thiện nguyện “Bát cháo Yêu thương”, có mỗi sản phẩm bán ra phân khúc sẽ trích 500 đồng đóng góp vào Quỹ này. Thông qua đó, cháo Cây Thị mong muốn có đến ngày càng nhiều bát cháo yêu thương cho trẻ em, người già và các cảnh đời bất hạnh trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời, góp phần vào các mục tiêu cùng đồng, có đến 1 tương lai đầy đủ dinh dưỡng, trí tuệ cho trẻ em Việt Nam.

Không dừng lại ở phân khúc trong nước, được biết, thời gian tới, cháo Cây thị sẽ nhập khẩu vào Hoa Kỳ hai sản phẩm gà ác tiềm và cháo tươi đóng gói. Đây là bước ngoặt đột phá của Anh Kim Foods và là động lực để công ty phấn đấu sản xuất nhiều sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn để xuất khẩu sang các phân khúc quốc tế

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*