0915.916.915

Chiều nay, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trả lời chất vấn về quản lý đất đai

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường là nhân vật thứ hai ngồi “ghế nóng” ở nghị trường để trả lời chất vấn của một số đại biểu Quốc hội ở Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV.

chieu nay chat vat bo truong tran hong ha ve quan ly dat dai hinh 1
Chiều nay (4/6), Bộ trưởng Bộ TNMT Trần Hồng Hà sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội. (Ảnh: Quochoi.vn)

Theo chương trình chuẩn bị, chiều nay và sáng mai (5/6), Quốc hội áp dụng chất vấn nhóm vấn đề thứ hai: Công tác quản lý đất đai ở một số đô thị lớn, một số địa phương có nhiều khiếu nại, tố cáo. Tình trạng ô nhiễm môi trường và kiểm soát vận hành xả thải của một số công ty. Các phương pháp ứng phó có biến đổi khí hậu ở một số vùng, địa phương, đặc trưng là đồng bằng sông Cửu Long.

Chủ trì điều hành phiên chất vấn nhóm vấn đề trên là Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Người trả lời chất vấn là Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng một số Bộ: Tài chính, Xây dựng, Công an; Tổng Thanh tra Chính phủ và một số Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ khác sẽ cộng tham dự trả lời chất vấn, giải trình về các vấn đề có liên quan (nếu có)./.

Trần Ngọc/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*