0915.916.915

Chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe “Be”

Hai dịch vụ mà áp dụng gọi xe be công bố trong năm 2018 là beBike (dịch vụ xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ xe 4 bánh). Các sản phẩm của Be GROUP có đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ chuyển nhượng, dễ làm hoá các phức tạp trong cuộc sống thường ngày, có mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Chính thức công bố áp dụng gọi xe "Be"

Đại diện BE GROUP cho biết, ngày 17/12/2018, hai dịch vụ gọi xe be sẽ chính thức lăn bánh, và trong thời gian tới, trên nền móng áp dụng gọi xe be sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử…

Ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc BE GROUP cho biết, trong mọi chính sách, be luôn lấy đối tác tài xế làm gốc. Đặc biệt, be là áp dụng gọi xe đầu tiên xây dựng 1 chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7 (chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp lương khi điều trị) cho toàn bộ các đối tác tài xế khi tham dự cùng be.

“Về trách nhiệm pháp lý giữa be và đối tác tài xế và khách hàng, be sẽ biểu hiện ở mức cao nhất để chắc chắn ích lợi hợp pháp của họ khi có vấn đề xảy ra. Đây không chỉ là mô hình kinh doanh vận tải công nghệ của be mà còn ở góc độ con người có con người. Với be, chúng tôi mong muốn tạo ra 1 sản phẩm có ưu thế nổi bật về chất lượng dành cho khách hàng, 1 chế độ tốt hơn, tử tế hơn cho đối tác tài xế và đồng thời, cũng là niềm tự hào để chứng minh rằng người Việt có đủ tiềm lực, khả năng và đam mê để có thể tranh đua sòng phẳng có các áp dụng gọi xe nước ngoài ngay trên sân nhà của mình” – ông Trần Thanh Hải chia sẻ.

Chính thức công bố áp dụng gọi xe "Be"

Tọa đàm 'Khởi nghiệp thời 4.0 – dễ hay khó?' ở buổi công bố áp dụng gọi xe be.

Be sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển đầu tiên ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sau đó tiếp tục phát triển ơn các tỉnh, thành phố khác từ sau tháng 2/2019 khi có được sự chấp thuận của cơ quan quản lý Nhà nước. Dự kiến, trong 2019, be sẽ có mặt ở 15 tỉnh, thành phố trong cả nước và đến hết năm 2020, be sẽ hiện diện ở 63 tỉnh, thành.

Số lượng đối tác tài xế be năm 2018 là 10.000 người mỗi thành phố; chuẩn bị đến cuối năm 2019 là 110.000 người, đi cùng có mục tiêu đạt tổng số lượt tải áp dụng 6.600.000 và hoàn thành 105.000.800 chuyến xe. Cũng trong năm 2019, be chuẩn bị ra mắt dịch vụ giao hàng đến có cùng đồng.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*