0915.916.915

Credit Suisse nhận Giải thưởng ngân hàng đầu tư tốt nhất châu Á

Suisse vừa được nhận Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam trong loạt Giải thưởng Xuất sắc năm 2018 của Euromoney và Giải thưởng Thành tựu năm 2018 của FinanceAsia. Đây đã là lần thứ 9 Credit Suisse nhận hai giải thưởng này. Euromoney cũng lần Thứ nhất trao Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Châu Á cho Credit Suisse.

credit suisse nhan giai thuong ngan hang dau tu tot nhat chau a hinh 1

Phát biểu về một số giải thưởng này, ông Helman Sitohang, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Credit Suisse cho biết: “Những giải thưởng này là 1 minh chứng cho địa vị của Credit Suisse có tư một sốh là Ngân hàng Uy tín của một số Doanh nhân ở Châu Á – Thái Bình Dương. Tôi rất vinh dự khi thấy rằng chúng tôi là ngân hàng duy nhất trong hai năm qua được ghi nhận là Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất, Nhà cung cấp Tài chính Tốt nhất, và Nhà Quản lý Tài sản Tốt nhất ở Châu Á. Các thế mạnh này là nền móng cốt lõi cung cấp giải đáp và biện pháp toàn diện cung cấp được nhu cầu của một số bạn cá nhân và công ty trong khu vực. Sự tin cậy của bạn có Credit Suisse được phản ánh trong một số giải thưởng này, và tôi thực sự trân trọng điều đây, cũng như nỗ lực tập thể từ đội ngũ nhân sự của chúng tôi.“

Ngoài Việt Nam, Credit Suisse cũng nhận được nhiều giải thưởng ở 1 số phân khúc khác trong khu vực Đông Nam Á và một số Thị trường Mới nổi.

Euromoney trong năm nay cũng vinh danh Credit Suisse là Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất lần thứ 12 ở Indonesia (kể từ năm 2004), lần thứ 2 ở Pakistan và lần Thứ nhất ở Thái Lan.

Các giải thường này thứ hai sự thành công vào tháng trước, khi FinanceAsia vinh danh Credit Suisse là Ngân hàng Đầu tư Quốc tế Tốt nhất lần thứ 19 ở Indonesia (kể từ năm 2000), lần thứ 3 ở Malaysia, Pakistan và Singapore, và lần Thứ nhất ở Sri Lanka. Năng lực chuyên môn sâu rộng của ngân hàng có tư một sốh là nhà giải đáp cho rất nhiều một số chuyển nhượng nổi tiếng và phức tạp nhất, có rất nhiều sản phẩm tài chính khác nhau được coi như là chìa khóa để đạt được một số giải thưởng này./.

PV/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*