0915.916.915

Crystal Bay ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm Bảo Việt

Theo đây, Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị phát hành thẻ du lịch Crystal Holidays sẽ hợp tác cộng Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho toàn bộ các chủ có thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn có thẻ từ 25- 50 năm. Với ích lợi nổi bật này, các chủ có thẻ Crystal Holidays được thụ hưởng các chính sách phân phối hàng chăm sóc y tế và sức khỏe ở các trọng điểm y tế danh tiếng là đối tác của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt ngay cả khi không đi du lịch.

Ví dụ, chủ có thẻ Hoa Hồng có mức giá thành 96- 480 triệu đồng, được hưởng ích lợi có kỳ nghỉ trong 50 năm, đồng thời trong 50 năm có thẻ được miễn phí gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng giá thành y tế tới 3 tỷ đồng, giá thành điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng.

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, chủ có thẻ du lịch Crystal Holidays được chi trả 100% giá thành y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và được bảo hiểm toàn bộ các chuyến du lịch nước ngoài ngay cả khi đi du lịch không sử dụng ích lợi thẻ Crystal Holidays.

tap doan crystal bay ky ket hop tac voi tong cong ty bao hiem bao viet hinh 1
Chủ có thẻ Crystal Holidays được thụ hưởng các chính sách phân phối hàng chăm sóc y tế và sức khỏe ở các trọng điểm y tế danh tiếng là đối tác của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Thẻ du lịch Crystal Holidays bao gồm 5 loại: Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen có thời gian có kỳ nghỉ lâu dài, linh hoạt và các mức bảo hiểm tương ứng cộng rất nhiều ích lợi miễn phí khác.

Với các bạn của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được hưởng các chính sách phân phối hàng ưu đãi từ Tập đoàn Crystal Bay như: giảm giá, tăng lên thêm ích lợi khi có thẻ du lịch Crystal Holidays… Riêng các bạn VIP của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được tặng thẻ du lịch Crystal Holidays để có thêm thời cơ đi du lịch, chăm sóc cuộc sống tinh thần, cảm xúc cho mình và người thân.

Bản thỏa thuận hợp tác toàn diện này là việc chưa từng có trong tiền lệ hợp tác giữa 1 Tổng công ty danh tiếng trong nước về bảo hiểm và 1 Tập đoàn danh tiếng trong ngành du lịch có mục tiêu lấy ích lợi của bạn làm tâm điểm hướng tới.

Phát biểu ở lễ ký, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ: “Không dừng ở các ích lợi bình thường như, có kỳ nghỉ có giá hợp lý ở mạng lưới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên địa cầu và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ visa, vé máy bay, đặt tour… chủ có thẻ Crystal Holidays còn được chăm sóc y tế miễn phí có các ưu đãi chưa từng có. Khách hàng của chúng tôi và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ luôn có cảm giác yên tâm cho dù ở nhà hay đi bất cứ nơi đâu cũng luôn nghĩ mình được chăm sóc và an toàn”.

Ông Nguyễn Xuân Việt, Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, chia sẻ: “Bảo hiểm Bảo Việt cam đoan cộng có Crystal Bay cung cấp tới bạn các sản phẩm bảo hiểm nổi bật có dịch vụ bồi thường, giải đáp, hỗ trợ các dịch vụ sau phân phối tốt nhất. Đồng thời, có gói Bảo hiểm du lịch quốc tế, các dịch vụ y tế, bảo lãnh phạm vi quốc tế sẽ làm hài lòng các bạn. Bên cạnh cam đoan về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cộng có Crystal Bay, chúng tôi sẽ không ngừng tìm hiểu cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm có đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất”.

PC_Article_Middle
tap doan crystal bay ky ket hop tac voi tong cong ty bao hiem bao viet hinh 2

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Thẻ du lịch Crystal Holidays là biện pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay, công ty danh tiếng tiên phong tạo dựng hệ sinh thái đồng bộ trong ngành du lịch. Ngoài ích lợi bảo hiểm miễn phí, các chủ có thẻ Crystal Holidays có đặc quyền được hưởng các kỳ nghỉ có giá chỉ tương đương có 25 – 50% giá bình thường ở hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 – 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên địa cầu. Crystal Holidays còn là 1 kênh đầu tư sinh lời có các tính năng thông minh của thẻ như: giao dịch lại kỳ nghỉ không dùng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho chủ đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) có lợi ích 6% mỗi năm.

Tận dụng các lợi thế của nền kinh tế chia sẻ, được kết nối bởi hệ thống App thông minh Crystal Holidays và đội ngũ nhân viên dịch vụ tận tâm, các chủ có thẻ chỉ cần click chuột là có thể đặt phòng khắp địa cầu. Trong tương lai, App Crystal Holidays sẽ được kết nối có hệ thống dữ liệu (data) của các hãng hàng không, taxi, nhà hàng, hệ thống chi trả ngân hàng…nhằm có lại dịch vụ trọn gói giá cả hợp lý cho các chủ có thẻ du lịch Crystal Holidays.

Bản thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký giữa Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tạo 1 dấu ấn mới trong việc phát triển ngành du lịch theo xu hướng liên kết đa ngành nhằm có lại các giá trị lợi ích tốt nhất cho bạn, lấy ích lợi bạn làm trọng điểm và qua đây thúc đẩy sự tăng trưởng của dòng khách du lịch theo cách hoàn toàn mới.

Với mạng lưới các đối tác du lịch khắp địa cầu và 30 công ty thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam, độc đáo là dòng khách Nga chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận). Cùng hệ sinh thái du lịch đã dày công tạo dựng, Tập đoàn Crystal Bay tiên phong khai mở tiềm năng du lịch của các vùng đất mới có các dự án BĐS du lịch diện tích lớn ở Ninh Thuận như: Sun Bay Park Hotel & Resort diện tích 3.300 phòng khách sạn 5 sao cộng công viên nước sát cạnh công viên Bình Sơn; công trình Ninh Chữ Sailing Bay diện tích 3600 phòng cộng khu phố thương mại, công viên chuyên đề ở cửa biển Ninh Chữ; Mũi Dinh Ecorpark trải rộng trên tổng diện tích 766 ha có diện tích hàng chục ngàn phòng…Tại Vân Đồn (Quảng Ninh) là dự án Vân Đồn Heritage Road diện tích hàng chục ngàn phòng cộng công trình dịch vụ đi kèm./.

PV/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*