0915.916.915

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2019

PC_Article_AfterShare_1

Tối 16/1, đô thị Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân 2019. Hội chợ xuân năm nay lôi kéo hơn 250 gian hàng của gần 200 công ty, Hợp tác xã, trung tâm mua sắm, tiểu thương ở Đà Nẵng và hơn 10 tỉnh, thành trong cả nước tham dự.

da nang khai mac hoi cho xuan 2019 hinh 1
Đà Nẵng khai mạc Hội chợ xuân năm 2019

Các sản phẩm trưng bày ở Hội chợ gồm: thực phẩm, chế biến, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…

Ban tổ chức phối hợp có những đơn vị liên quan hỗ trợ toàn bộ giá thành mặt bằng cho hơn 10 cơ sở. Hội chợ kéo dài từ nay đến 23/1.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
da nang khai mac hoi cho xuan 2019 hinh 2
Các đại biểu tham quan những gian hàng ở Hội Chợ xuân năm 2019
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Lê Thanh Hạ, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại đô thị Đà Nẵng, Phó Ban tổ chức Hội chợ cho biết, hội chợ năm nay có rất nhiều gian hàng tham dự. Nét mới của Hội chợ Xuân năm nay là Ban tổ chức gắng sức đưa toàn bộ tài liệu về những công ty tham dự qua những phương tiện tài liệu truyền thông, đồng thời qua những màn hình ở Hội chợ, vừa quảng bá cho công ty, đồng thời tạo điều kiện cho những bạn khi tham quan mua sắm chọn lọc những ngành hàng.

Cùng có sự phối hợp có những Sở ban ngành, Ban tổ chức hỗ trợ cho những công ty tham dự từ những chương trình khuyến công, đặc trưng là những sản phẩm nông thôn và những công ty từ Hợp tác xã, được hỗ trợ 100% gian hàng./.

Tuyết Lê/VOV-Miền Trung

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*