0915.916.915

Đại gia chơi sang mua bộ xương khủng long 2,4 triệu USD

Đại gia bí ẩn ở trên dấu nhẹm danh tính của mình. Theo 1 số tài liệu được tiết lộ thì đó là 1 “ông lớn” giàu có người Anh. Người này mua bộ xương khủng long hóa thạch 150 triệu năm tuổi hiếm có này có giá 2.360.389 USD, tương đương gần 55 tỷ đồng trong chớp mắt.

Theo tờ Fox news, bộ xương khủng long được phân phối có giá gần 2,4 triệu USD khá hoàn chỉnh, đó là bộ xương có tuổi đời tới 150 triệu năm, thuộc về 1 loài khủng long chưa rõ danh tính.

Hóa thạch khủng long ở phiên đấu giá ngày 2/6/2018 ở Pháp trước khi được phân phối cho đại gia bí ẩn.

Nhà cổ sinh vật học Eric Mickeler cho biết: “Bộ xương này hoàn chỉnh tới 70%. Đây là điều rất đáng chú tâm khi có số lượng lớn một vài xương hóa thạch ban đầu, bộ xương và hàm răng rất độc đáo”.

Bộ hóa thạch 150 triệu năm tuổi được khai quật ở bang Wyoming, Mỹ từ năm 2013. Bộ xương dài gần 9 mét, cao hơn 2,7 mét được cho là đã sống vào cuối kỷ Jura một vàih đó 154 triệu năm. Chú khủng long này được cho là chết vì quá già, không phải vì mắc bệnh.

Các nhà cổ sinh vật học trên địa cầu rất muốn được tận mắt chiêm ngưỡng và tìm hiểu bộ hóa thạch này bởi họ nghi ngờ đó là 1 cá thể của 1 loài chưa được biết đến./.

Video: Phát hiện mới về dấu tích của loài khủng long

Thu Nguyên/VTC NewsTheo foxnews.com

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*