0915.916.915

Đạm Cà Mau bàn giao trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên

Theo đó, ngôi trường cao 3 tầng 12 phòng học này có tổng mức đầu tư gần 5,2 tỷ đồng trong đó: Công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau thuộc tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tài trợ 3,5 tỷ đồng, UBND thị đầu tư ngân sách gần 1,7 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ quý I năm 2018 và hoàn thành quý III năm 2018. Công trình được xây dựng có tổng diện tích sàn là 700m2 đã căn bản đáp ứng đủ phòng học cho hơn 800 em học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Mô tả ảnh
Ngôi trường 3 tầng 12 phòng hoàn thành có tổng kinh phí 5.2 tỷ đồng.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Lê Tiến Hùng – Giám đốc Kinh doanh của Đạm Cà Mau khẳng định, các thế hệ người lao động ngành Dầu khí nói chung và ở Đạm Cà Mau nói riêng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, chia sẻ cùng đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc trưng là phát triển giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước thông qua việc tài trợ xây dựng nhiều ngôi trường, trao nhiều suất học bổng giá trị để tiếp sức đến trường. “Chúng tôi mong muốn rằng, có các tình cảm tốt đẹp của người lao động Đạm Cà Mau, thầy và trò nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả công trình, thúc đẩy truyền thống hiếu học và mở ra tiềm năng, triển vọng tốt đẹp cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trên quê hưong Hà Tĩnh”. ông Hùng nói.

Tại buổi lễ, Công ty còn tặng 1000 cuốn vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa, trị giá 50 triệu đồng/nhà cho 2 đồng chí là Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*