0915.916.915

Đạm Cà Mau khánh thành trường mầm non thứ 2 tại Hà Nam

Văn Lý là 1 xã thuần nông, nhưng diện tích ruộng đất bình quân đầu người thuộc vào hạng thấp của tỉnh Hà Nam. Văn Lý có truyền thống hiếu học và có phong trào khuyến học, khuyến tài vận hành tốt. Cơ sở vật chất hạ tầng của xã dù đã có nhiều tiến bộ nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới, đặc trưng là hệ thống trường lớp học trên địa bàn.

Mô tả ảnh
Lãnh đạo Đạm Cà Mau cùng tập thể thầy, cô giáo, học sinh Trường Mầm non xã Văn Lý.

Với sự tài trợ của Đạm Cà Mau, sau hơn 06 tháng thi công, công trình Trường Mầm non xã Văn Lý đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng có quy mô lớp học 8 phòng và các công trình phụ trợ khác có tổng giá trị tài trợ là 4 tỷ đồng, đáp ứng phần nào nhu cầu dạy và học mầm non ở xã.

Trước đó, Đạm Cà Mau cũng đã tổ chức khánh thành và bàn giao trường mầm non xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam có giá trị tài trợ 5 tỷ đồng. Những ngôi trường ở huyện Lý Nhân được xây dựng và đưa vào vận hành là minh chứng rõ nét về tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Đạm Cà Mau dành cho người dân tỉnh Hà Nam nói chung, tập thể thầy, cô giáo, học sinh Trường Mầm non xã Văn Lý nói riêng.

Ông Bùi Minh Tiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVCFC cho biết, có phương châm đồng hành chia sẻ có các địa phương, Đạm Cà Mau nhận thức đóng góp cho xã hội là 1 phần trách nhiệm của Công ty bằng các chương trình, hành động có tính thiện nguyện cao. Sau 7 năm đi vào vận hành, công ty đã tài trợ trên 320 tỷ đồng tập trung vào các chương trình như giáo dục, y tế, từ thiện… trên khắp cả nước.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*