0915.916.915

Đạm Cà Mau trao 60 suất học bổng nông nghiệp cho sinh viên nông nghiệp

Theo đó, PVCFC đã trao 420 triệu đồng cho 60 sinh viên ngành nông nghiệp đang học ở 2 trường nói trên. Đây là năm thứ 5, Đạm Cà Mau tà trợ học bổng cho cả hai trường. Học bổng đã và đang góp phần tạo ra nhiều tác động thiết thực và tích cực đến kết quả học tập của sinh viên nông nghiệp qua các năm học, làm tăng lên mật độ sinh viên nông nghiệp xếp loại hoàn hảo.

Mô tả ảnh
Đại diện PVCFC trao học bổng cho sinh viên Đại học Tây Nguyên.

Đại diện nhà trường và sinh viên được nhận học bổng ở 2 trường Đại học Nông Lâm và Đại học Tây Nguyên bày tỏ niềm phấn khởi khi trường liên tiếp trong 5 năm qua nhận được sự đồng hành của Đạm Cà Mau trên hành trình chở các ước mơ của sinh viên. Bên cạnh đó, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng ghi nhận, cảm ơn tấm lòng sẻ chia yêu thương của Đạm Cà Mau và mong muốn đơn vị này tiếp tục chung tay trong việc hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt qua khó khăn, qua đó đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho sự phát triển nông nghiệp bền vững của nước nhà.

Học bổng khuyến học cho sinh viên nông nghiệp luôn đồng hành cùng các em sinh viên nghèo vượt khó, động viên kịp thời sự nỗ lực vươn lên trong học tập, có nhiều thành tích hoàn hảo, đáng ghi nhận của các em. Trong hành trình chuyên chở các yêu thương, Đạm Cà Mau đã và vẫn đang dành sự quan tâm sâu sắc tới thế hệ trẻ – các chủ nhân tương lai của đất nước qua các hành động thiết thực. Đây cũng chính là sự thể hiện rõ nét nhất cho sứ mệnh “Vì cùng đồng, phát triển nền nông nghiệp bền vững” mà Đạm Cà Mau luôn theo đuổi ngay từ các ngày mới thành lập.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*