0915.916.915

Đạm Cà Mau xứng danh Thương hiệu quốc gia và giải Sao vàng Đất Việt

Nhận giải Sao vàng Đất Việt

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Đạm Cà Mau nhận giải thưởng danh giá này. Ông Lê Ngọc Minh Trí – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) thay mặt công ty đón nhận danh hiệu vinh dự này và cũng là đại diện duy nhất trong nhóm ngành phân bón có tên trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm nay.

Mô tả ảnh
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc đại diện công ty nhận cúp thương hiệu quốc gia từ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Các ứng cử viên của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 được xem xét trên 3 nhóm tiêu chí: quy mô, hiệu quả và trách nhiệm. Các tiêu chí này phản ánh thực chất “sức khoẻ” của công ty và chắc chắn sự phát triển bền vững về quy mô doanh thu và lợi nhuận của công ty. Sẽ không thể biết rằng, để có được kết quả này, 40 đoàn thẩm định do các doanh nhân làm Trưởng đoàn đã làm việc minh bạch, công tâm và không biết mệt mỏi.

Tại Đạm Cà Mau, đoàn thẩm định số 37 do ông Nguyễn Thanh Việt Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh An Giang làm trưởng đoàn, ngoài thẩm định về số liệu sổ sách, bộ máy công ty, anh Việt cùng Đoàn Thẩm định đã xuống khu nhà ở dành cho người lao động của công ty để kiểm tra cụ thể vận hành chăm lo, phúc lợi cho người lao động.

Là DN niêm yết từ nhiều năm nay và có truyền thống làm tốt công tác công bố thông tin, độc đáo là ấn phẩm Báo cáo thường niên, Đạm Cà Mau đã nhận được “điểm cộng” của các thành viên Đoàn thẩm định trong quá trình thực chứng về DN.

Tiếp nối thành tích 7 năm liền hoàn thành chỉ tiêu sớm hơn kế hoạch, năm 2018, Đạm Cà Mau hoàn thành chỉ tiêu sản xuất sớm hơn 29 ngày có việc đạt sản lượng 751 nghìn tấn urê quy đổi vào 20h ngày 03/12/2018. Trước đó, vào cuối tháng 10, có doanh thu ghi nhận được 5.548 tỷ đồng, Đạm Cà Mau cũng đã tiêu thụ hết khối lượng hàng hóa sản xuất ra, hoàn thành mục tiêu tăng trưởng hơn 10% so có năm 2017. Đây cũng là năm Đạm Cà Mau đạt khối lượng tiêu thụ cao nhất.

Tiếp tục là thương hiệu quốc gia

Trong năm 2018, thương hiệu Đạm Cà Mau của PVCFC lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là thương hiệu quốc gia. Cùng có đó, hiệu quả kinh doanh tăng trưởng ổn định, mục tiêu phát triển rõ ràng và văn hóa phát triển bền vững đã và đang ngấm vào từng nhân sự ở Đạm Cà Mau giúp Đạm Cà Mau trở thành đại diện duy nhất của khối công ty phân bón lọt vào Top 100 DN được vinh danh trong sự kiện năm nay.

Mô tả ảnh
Ông Lê Ngọc Minh Trí – Phó Tổng Giám đốc PVCFC thay mặt công ty đón nhận danh hiệu vinh dự này và cũng là đại diện duy nhất trong nhóm ngành phân bón có tên trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt

Qua 7 năm vận hành, Đạm Cà Mau đã thật sự khẳng định là thương hiệu đồng hành cùng nhà nông và sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Bộ 7 sản phẩm phân bón chất lượng cao có thương hiệu Đạm Cà Mau đã và đang đến có hàng triệu nông dân trên cả nước có nguồn hàng ổn định cùng mức giá hợp lý nên ngày càng nhận được sự tin yêu của bà con nông dân. Từ khi có Đạm Cà Mau, phân khúc phân bón ổn định hơn, mỗi khi vụ mùa đến, nông dân không còn nỗi lo thiếu hàng, sốt giá, giảm đáng kể việc nông dân sử dụng phân bón giả, kém chất lượng.

Không chỉ đưa ra phân khúc các sản phẩm chất lượng cao, Đạm Cà Mau còn tăng cường lực lượng cán bộ phân khúc trực tiếp, sâu sát có các hộ tiêu thụ và bà con nông dân; phong phú hoá sản phẩm phù hợp có đặc thù khu vực; tăng cường công tác hậu mãi, chăm sóc, phục vụ khách hàng; cung cấp phân bón đi cùng có giải đáp sử dụng khoa học tân tiến, các thông tin bổ ích về mùa vụ, kỹ thuật canh tác cho khách hàng, giúp bà con thu lợi nhuận cao hơn trong sản xuất.

Nổi bật, trong năm 2018 Đạm Cà Mau đã triển khai Chương trình trải nghiệm giải pháp canh tác có phân bón áp dụng công nghệ cao ở 142 hợp tác xã ở đồng bằng sông Cửu Long, giúp bà con được trải nghiệm bộ sản phẩm chất lượng cao, nắm vững quy trình bón phân, dần dần thay thế thói quen sử dụng phân bón chưa hợp lý.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc PVCFC cho biết: “Gắn chặt có tiêu chí của Thương hiệu quốc gia, Đạm Cà Mau đã đi đúng định hướng cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng trên tinh thần luôn đổi mới, sáng tạo, tiên phong trong từng sản phẩm được làm ra. Được công nhận là thương hiệu quốc gia năm thứ 3 liên tiếp này vừa là bước tiến quan trọng vừa là động lực để Đạm Cà Mau tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm phân bón của mình Bên cạnh đó, đồng thời triển khai nhiều chương trình hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới các mùa vàng thắng lợi”

Lần thứ ba nhận được giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, Đạm Cà Mau đang ngày càng xứng đáng có địa vị phân đạm hàng đầu ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và sự tin yêu của bà con nông dân cả nước./.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*