0915.916.915

Đạm Phú Mỹ 3 năm liên tiếp lọt Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Mô tả ảnh
Toàn cảnh nhà máy phân Đạm Phú Mỹ .

Ngày 4/8, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết mới đây PVFCCo đã lần thứ 3 liên tiếp vinh dự được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam.

Cụ thể, ở lần bình chọn này, theo kết quả công bố chính thức của Forbes Việt nam, PVFCCo được xếp hạng ở vị trí thứ 37 có sự tăng trưởng đáng kể của giá trị thương hiệu qua từng năm, từ 27 triệu USD (năm 2016) và 27,8 triệu USD (năm 2017), lên 30,9 triệu USD (năm 2018) và tiếp tục là đại diện duy nhất trong ngành phân bón hoá chất.

Sản phẩm của PVFCCo luôn được bà con nông dân tin dùng
Sản phẩm của PVFCCo luôn được bà con nông dân tin dùng

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng giám đốc PVFCCo cho biết: “Sự tăng trưởng giá trị thương hiệu của PVFCCo là kết quả của quá trình chú trọng đầu tư cho các giải pháp chiến lược như chắc chắn chất lượng sản phẩm, triển khai các dự án để phong phú hoá sản phẩm, xây dựng hệ thống phân phối bền vững đi đôi có việc đầu tư hợp lý cho công tác tiếp thị, quảng bá thương hiệu.

Càng phấn khởi hơn khi danh hiệu này được công bố trong GĐ Nhà máy công nghệ hóa học NPK Phú Mỹ đang cho ra phân khúc các sản phẩm NPK chất lượng cao thay thế hàng nhập khẩu và được bà con nông dân nồng nhiệt đón nhận”.

Sản phẩm của PVFCCo luôn được bà con nông dân tin dùng
Sản phẩm của PVFCCo luôn được bà con nông dân tin dùng

Được biết, đây là lần thứ 3 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất ở Việt Nam, có tổng giá trị thương hiệu đạt hơn 8.1 tỉ USD. Forbes Việt Nam đã thực hiện đánh giá trên các công ty có các số liệu tài chính minh bạch, thông qua việc tính toán các đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của công ty. Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đó đóng vai trò chủ đạo.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*