0915.916.915

Dâu tây Sơn La được giới thiệu với người dân Thủ đô

PC_Article_AfterShare_1

“Tuần hàng dâu tây và nông sản an toàn tỉnh Sơn La” năm 2019 có 30 công ty tham dự tập trung vào trưng bày trình làng sản phẩm dâu tây và nông sản an toàn đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP. Ngoài việc thưởng thức trái dâu tây tươi người tiêu dùng còn được trải nghiệm những sản phẩm chế biến mứt, kẹo, nước ép, siro.

Cây dâu tây đã được trồng ở tỉnh Sơn La 10 năm nay và huyện Mộc Châu là nơi có nhiều qui mô trồng dâu tây nhất dao động 25 ha, sản lượng đạt 331 tấn/năm. Giá phân phối dâu tây Sơn La là dao động 120.000 đồng/hộp 500g, chỉ bằng 50% giá dâu tây nhập khẩu từ Hàn Quốc.

dau tay son la duoc gioi thieu voi nguoi dan thu do hinh 1
Dâu tây Sơn La được trình làng có người dân Thủ đô.

Bên cạnh trái dâu tây, những đơn vị sản xuất nông nghiệp an toàn của Sơn La còn trình làng sản phẩm khác đã được chứng nhận sản xuất an toàn là táo đại, cam, chanh leo…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Lê Hồng Minh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La cho biết, “Tuần hàng dâu tây và nông sản an toàn tỉnh Sơn La” ở Hà Nội là vận hành xúc tiến thương mại quan trọng Thứ nhất của tỉnh trong năm 2019, qua đây, những sản phẩm nông sản sạch, an toàn được trình làng có người tiêu dùng Hà Nội. Sự kiện này cũng là dịp để công ty sản xuất nông nghiệp ở Sơn La kết nối thêm có đơn vị tiêu thụ, những hệ thống trung tâm mua sắm trên địa bàn Hà Nội, góp phần vào việc mở rộng phân khúc, phong phú đầu ra cho nông sản an toàn của tỉnh Sơn La”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Hoài/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*