0915.916.915

Địa ốc tây Hồ Tây: Đường mở đến đâu, chung cư cao tầng mọc đến đó

dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 1

Hạ tầng khu tây Hồ Tây đang được đầu tư phát triển mau chóng, có nhiều tuyến 1 vài con phố lớn đã và đang triển khai, giúp kết nối có 1 vài khu vực khác.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 2

Nhờ hệ thống giao thông được quy hoạch khá tốt và đồng bộ, nhiều dự án BĐS cũng mau chóng được xây dựng. Nổi bật nhất là dự án 1 vài con phố Võ Chí Công, 1 phần 1 vài con phố vành đai 2 của Hà Nội.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 3

Đường Võ Chí Công vừa là 1 vài con phố vành đai, vừa là cửa ngõ thủ đô ở phía Bắc nối có cầu Nhật Tân và sân bay Nội Bài.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 4

Được khánh thành đầu năm 2015, 1 vài con phố Võ Chí Công mau chóng phát triển thành sầm uất và đóng vai trò quan trọng cho giao thông của Hà Nội nhìn chung và khu vực tây Hồ Tây.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 5

Ngay ở nút giao giữa cầu Nhật Tân và 1 vài con phố Võ Chí Công, nơi trước kia là vùng đồng ruộng trồng đào, thì nay đã mọc lên nhiều dự án BĐS lớn. Có thể kể đến như sự án Sunshine Riverside, PentStudio, Udic Westlake…
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 6

Đường Võ Chí Công và 1 vài con phố Lạc Long Quân cũng tạo ra trục song song chạy từ bắc xuống nam của quận Tây Hồ. Đây cũng được coi là “trục 1 vài con phố vàng” lôi kéo nhiều dự án BĐS ở 2 bên như: Khu thành phố Starlake, khu thành phố Ciputra, dự án Lotte Mall Hanoi, dự án D’. El Dorado của Tân Hoàng Minh….
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 7

Một trục 1 vài con phố cũng chạy theo hướng bắc – nam là vành đai 3, đoạn Phạm Văn Đồng. Con 1 vài con phố này giúp phân chia khu vực tây Hồ Tây có 1 vài khu vực khác của tây Hà Nội thuộc quận Bắc Từ Liêm. Trục 1 vài con phố này cũng đang là đại công trường để mở rộng và đã đi vào hoạt động vào 2020.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 8

Nằm giữa vành đai 2 và 3 và 1 vài con phố vành đai 2,5, hay còn gọi là 1 vài con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Trục 1 vài con phố này sẽ là “xương sống” của tây Hồ Tây trong tương lai, đi qua khu vực lõi là trụ sở của 8 bộ ngành chuẩn bị di dời về.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 9

Hiện ở tuyến 1 vài con phố đã xây dựng gần như đã đi vào hoạt động và đợi ngày thông xe. Trong tương lai, tuyến 1 vài con phố sắt thành phố Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo cũng sẽ chạy dọc 1 vài con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, kết nối có trọng điểm Hà Nội.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 10

Nối vành đai 2, 2,5 và 3 là trục nhiều 1 vài con phố xương cá theo hướng đông – tây. Điển hình là cuối năm 2018, Hà Nội mới khánh thành đoạn 1 vài con phố 10 làn xe, rộng 60 m, nối Phạm Văn Đồng có khu thành phố tây Hồ Tây và 1 vài con phố Võ Chí Công dài gần 2 km. Khu thành phố ngoại giao đoàn đã đã đi vào hoạt động và ăn theo tuyến 1 vài con phố.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 11

Một trục 1 vài con phố đông – tây nữa là Nguyễn Hoàng Tôn đi qua khu thành phố Ciputra và 1 số dự án mới như D’. El Dorado của Tân Hoàng Minh.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 12

Phía nam, 1 đoạn 1 vài con phố theo hướng đông – tây nữa là Hoàng Quốc Việt. Đây được coi là ranh giới phân chia khu tây Hồ Tây có phần phía Nam là quận Cầu Giấy. Trục 1 vài con phố này đang phát triển thành quá tải và không còn đất để phát triển 1 vài dự án BĐS.
dia oc tay ho tay: duong mo den dau, chung cu cao tang moc den do hinh 13

Bên cạnh 1 vài trục 1 vài con phố lớn, nhiều tuyến 1 vài con phố nhỏ, 1 vài con phố nhánh cũng đang dần được đã đi vào hoạt động theo tốc độ của 1 vài chung cư hai bên. Thậm chí có các khu vực chung cư xây xong sớm để đợi 1 vài con phố được mở./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*