0915.916.915

Dự án D’.Palais Louis với một hướng đi khác biệt

Là thương hiệu bán độc quyền của 1 số nhãn hàng danh tiếng địa cầu ở Việt Nam như: Kohler, Miele, Kallista, Jacob Delafon, Poliform… ông chủ Rita Võ – Võ Mậu Quốc Triển – đã từng tham dự vào nhiều dự án công trình 5 sao nổi tiếng trên cả nước như: Khách sạn Melia, Rex Hotel, New World Hotel, Hồ Tràm Strip, Ocean Villas Đà Nẵng, The Shell Phú Quốc… Tuy nhiên, hiếm có công trình nào lại để lại ấn tượng sâu đậm có ông chủ Rita Võ như D’. Palais Louis có 10 năm đáng nhớ.

PV: Là nhà thầu chính cung cấp thiết bị vệ sinh cho dự án D’.Palais Louis, xin Ông cho biết điều đáng nhớ nhất trong suốt hành trình 10 năm đồng hành cộng dự án?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Cá nhân tôi có rất nhiều điều đáng nhớ trong 10 năm thực hiện dự án đầy tâm huyết này, nhưng kỷ niệm khiến tôi ấn tượng nhất chính là buổi nói chuyện Thứ nhất giữa tôi và ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, về D’. Palais Louis trong 1 chuyến công tác nước ngoài, khi đấy vẫn còn là bản dự án nằm trên giấy. Ông chia sẻ cộng tôi về tham vọng muốn kiến tạo 1 dự án hội tụ các giá trị đỉnh cao về địa điểm, phong cảnh, bên trong xe, và tiện ích.

Lúc đấy, tôi không tin dự án có thể hình thành, không tin ông Đỗ Anh Dũng có thể làm được. Lúc đấy, tôi còn suy nghĩ “điên mới dám đầu tư bởi thế”. Do vậy, tôi thật sự bất ngờ và hoàn toàn bị chinh phục khi đặt chân tham quan công trình, tôi đã tin và nể phục người đàn ông này vì “dám nói, dám làm”.

du an d palais louis voi mot huong di khac biet hinh 1
Doanh nhân Võ Mậu Quốc Triển.

PV: Với bí kíp phong phú cung cấp thiết bị cho 1 số công trình nhà ở, đâu là điểm Ông thấy khác biệt khi tham dự dự án này?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Sự khác biệt rõ nét nhất chính là 1 số đối tác, nhà thầu của dự án này đều là 1 số doanh nghiệp danh tiếng và chuyên nghiệp, từ doanh nghiệp giải đáp thiết kế, xây dựng đến nhà cung cấp sản phẩm vật tư, bên trong xe…đều được chọn lọc là 1 số nhà cung cấp sản phẩm cao cấp bậc nhất. Ví dụ như Rita Võ là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler cho dự án, sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu về thiết kế, công nghệ, sự cải tiến và tính áp dụng cao.

Các sản phẩm của Kohler cung cấp ở đấy như bồn tắm Cleo gang tráng men phiên bản giới hạn nghệ thuật là chọn lọc xuất sắc cho công trình D’. Palais Louis khi đề cao cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

PV: Một công trình xây dựng đến gần 10 năm như D’. Palais Louis là rất hiếm và điều này có tạo ra nhiều sức ép cho 1 số đơn vị đồng hành có dự án?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Khi bắt tay đồng hành cộng D’. Palais Louis tôi hoàn toàn hiểu rằng đấy đảm bảo là 1 dự án dài hơi, bởi D’. Palais Louis không chỉ là 1 công trình có giá trị sử dụng ngắn hạn mà chúng tôi hướng tới kiệt tác thiết kế bền vững trường tồn cộng thời gian.

du an d palais louis voi mot huong di khac biet hinh 2
D’.Palais Louis được đã đi vào hoạt động có các bên trong xe sang trọng bậc nhất.

Dù khi đầu có đôi chút băn khoăn, nhưng sau nhiều lần làm việc có ông Đỗ Anh Dũng và 1 số chuyên gia của Tân Hoàng Minh thì theo thời gian Rita Võ bị thuyết phục hoàn toàn bởi các đòi hỏi chặt chẽ về chất lượng, thiết kế của sản phẩm. Rita Võ cộng có đối tác của mình như Kohler, Whirlpool ý thức được tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng nên trong suốt 10 năm phát triển cộng dự án, tôi chưa từng có cảm giác tuyệt vọng hay muốn bỏ cuộc mà trái lại càng làm việc tôi càng có thêm động lực để hy vọng vào 1 tuyệt tác dần được thành hình.

PV: Giờ đấy, khi công trình đã đã đi vào hoạt động, Ông cảm giác như thế nào khi đã đấyng góp 1 phần công sức để tạo nên “Kiệt tác vượt thời gian” này?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Rita Võ vô cộng tự hào khi đồng hành cung cấp thiết bị nhà bếp Whirlpool và phòng tắm Kohler cho dự án D’.Palais Louis, đấyng góp 1 phần tạo nên thành công của tác phẩm vượt thời gian. Nhờ có công trình như D’.Palais Louis mà từ đấy RitaVõ có thời cơ phát huy tối đa tiềm lực của mình, giải đáp biện pháp cao cấp nổi bật, thích hợp có không gian sang trọng bậc nhất ở đấy.

PV: Xin cảm ơn ông!./.

CTV Hải Đăng/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*