0915.916.915

Dự án Gold Tower hoàn thành vượt kế hoạch

Gold Tower Vượt công đoạn thi công 30 ngày

Sở hữu địa điểm đắc địa ở quận Thanh Xuân, dự án Gold Tower ở 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) còn được tạo nên bởi hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ, bên trong xe đẹp, sử dụng các thương hiệu cao cấp nên căn hộ chung cư có đặc trưng phong cách tiên tiến, sang trọng và tiện nghi.

Gold Tower là minh chứng điển hình cho mọi nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Tập đoàn Hoàng Huy nhằm cung cấp đòi hỏi càng ngày càng gắt gao của người tiêu dùng.

du an gold tower hoan thanh vuot ke hoach hinh 1
Gold tower 275 Nguyễn Trãi đã đi vào hoạt động cost 00 trước công đoạn 30 ngày.

Được triển khai thi công trong năm 2017, dự án Gold Tower được định hướng là tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, hệ thống trọng điểm thương mại tiện ích đẳng cao cấp 33 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Sau hơn 6 tháng bắt đầu làm, nhờ sự sát sao đốc thúc của chủ đầu tư, cộng sự phối hợp nhịp nhàng của đối tác đơn vị thi công Phục Hưng Holdings đã đẩy công đoạn tổng dự án vượt hơn 30 ngày. Với danh tiếng là nhà thầu danh tiếng trong lĩnh vực thi công của mình, Phục Hưng Holdings luôn chắc chắn các đề nghị an toàn, kỹ thuật và chất lượng trong thi công.

Theo công đoạn thực ở, ngày 26/7/2018, dự án đã đi vào hoạt động phần móng và lên sàn cost 00 ngày 28/7/2018, trước đấy, ngày 17/7/2018 dự án Gold Tower 275 đã đổ nền và đã đi vào hoạt động khóa sàn B1 và tiếp tục thi công đài thang máy và khóa sàn Ground.

du an gold tower hoan thanh vuot ke hoach hinh 2
Dự án Gold Tower ở 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội)

Theo Giám sát dự án cho biết, công đoạn thi công của dự án “thần tốc” bởi thế là do mỗi khâu quan trọng trong chuẩn bị vượt từ 5-7 ngày, cho thấy năng lực và gắng sức cung cấp kỳ vọng của đơn vị thi công khi được chủ đầu tư Hoàng Huy Group chọn lọc rất kỹ cho “đứa con cưng” Gold Tower 275 Nguyễn Trãi.

Ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng

Thị trường nhà đất các năm gần đấy vô cộng sôi động, độc đáo là phân khúc cao cấp và villa hạng sang. Để kích cầu người mua, nhiều chủ đầu tư đã tung ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt có gói quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Các dự án phân khúc này đa số đều tọa lạc ở địa điểm đắt giá, kiến trúc sang trọng, hướng nhìn đẹp, tiện ích nổi bật và đến từ chủ đầu tư danh tiếng nên nhiều bạn sẵn sàng “xuống tiền”. Bên cạnh đấy, các chủ đầu tư đã bắt đầu quan tâm đến tiện ích đồng bộ, đưa ra giá phân phối hợp lý và tung ra các gói chương trình ưu đãi “khủng” để lôi kéo bạn.

du an gold tower hoan thanh vuot ke hoach hinh 3
Nội thất Gold Tower nguyên tắc châu âu

Được giới chuyên gia phân tách cao về mọi mặt, đồng thời là 1 trong các điểm sáng trên phân khúc nhà đất Hà Nội GĐ này, Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đang trong quá trình tiến hành thi công các hạng mục Thứ nhất và chuẩn bị sẽ mở phân phối chính thức trong tháng 8 tới đấy.

Để mua 1 căn hộ chung cư chung cư có giá 2-3 tỷ đồng ở Gold Tower chắc hẳn đa số bạn đều cần nhờ đến sự trợ giúp của ngân hàng. Tại đấy, Ngân hàng Tiên Phong Bank sẽ giải ngân gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng của 40% tổng giá trị căn hộ chung cư. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ tính theo mặt bằng lãi suất trên phân khúc (hiện đang để bằng lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng + biên độ 3,7% đến 4%).

Chị Quỳnh Hương (35 tuổi, Hà Nội) – 1 trong các bạn đã nghiên cứu nhiều dự án chia sẻ: “Tại khu vực quận Thanh Xuân đang có rất nhiều dự án chung cư cao cấp quyến rũ. Tuy nhiên, tôi lại đặt sự chọn lọc của tôi vào Gold Tower 275 Nguyễn Trãi vì dự án có địa điểm thuận lợi và được hưởng các chính sách phân phối hàng ưu đãi tốt. Chỉ cần 1,5 tỷ đồng tôi đã có được 1 căn hộ chung cư cao cấp ngay giữa Hà Nội có chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay vốn Ngân hàng Tiên Phong Bank lãi suất 0% trong 18 tháng của 40% tổng giá trị căn hộ chung cư”.

du an gold tower hoan thanh vuot ke hoach hinh 4
Từ ngày 25/7 – 25/8/2018 chủ đầu tư Hoàng Huy Group mở rộng thêm các gói chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ về lãi suất 0% trong 18 tháng…

Không chỉ bạn, nhiều nhà đầu tư nhà đất chuyên nghiệp cũng cho rằng, chính sách phân phối hàng ưu đãi về lãi suất khi mua căn hộ chung cư ở Gold Tower sắp tiến hành khá linh hoạt giúp rộng mở thời cơ có nhà đất cao cấp và tăng thêm tỷ suất sinh lời cho bạn.

Bên cạnh các ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay nhanh gọn, linh hoạt, khi có đủ hồ sơ vay theo quy định, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho bạn chậm nhất trong 24 giờ làm việc. Đặc biệt, bạn có thể vay thế chấp bằng chính căn hộ chung cư của mình./.

Từ ngày 25/7 – 25/8/2018 chủ đầu tư Hoàng Huy Group mở rộng thêm các gói chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ về lãi suất 0% trong 18 tháng của 40% tổng giá trị căn hộ chung cư tương đương 4% + 2 năm phí dịch vụ + chuyến du lịch châu Âu trị giá 80 triệu đồng. Tổng chương trình lần này, chủ đầu tư Hoàng Huy Group muốn gửi đến các Khách hàng mua căn hộ chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi có tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng và quý bạn được quyền trừ trực tiếp tổng giá trị trên vào chính hợp đồng mua căn hộ chung cư Gold Tower.

PV/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*