0915.916.915

Đưa người tiêu dùng đến với mô hình mua sắm O2O hoàn toàn mới

Auchan Retail Việt Nam (ARV) hiện là công ty bán lẻ duy nhất đến từ Pháp ở Việt Nam có hơn 18.000 mã sản phẩm (SKU) được bày bán ở hệ thống chuỗi siêu thị Auchan có 21 siêu thị ở ba thành phố chính là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Tây Ninh.

Lazada.vn (Lazada) là trang thương mại điện tử dẫn đầu ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, vận hành dưới mô hình sàn chuyển nhượng thương mại điện tử thuộc có của Tập đoàn Alibaba.

Mô tả ảnh

Lễ ký kết hợp tác chiến lước giữa Auchan Retail Việt Nam và Lazada Việt Nam

Auchan trên Lazada sẽ là 1 trải nghiệm hoàn toàn mới của khách hàng.
Khách hàng sẽ có trải nghiệm cửa hàng Auchan trực tuyến trên LazMall có hàng ngàn sản phẩm chính hãng chất lượng cao của các thương hiệu trong và ngoài nước, cũng như hàng trăm sản phẩm nhãn hàng riêng của Auchan bao gồm các sản phẩm được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước có chất lượng tốt nhất và giá tranh giành cho người tiêu dùng.
Khách hàng có thể chọn nhiều hình thức giao hàng khác nhau như: giao hàng nhanh (trong ngày), giao hàng tiêu chuẩn (ngày thứ hai) hoặc giao hàng tiết kiệm (có mức giá giao hàng tiết kiệm nhất ở Auchan trên LazMall. Đặc biệt, có đơn hàng trên 99K, sẽ được miễn phí vận chuyển trên 8 tỉnh thành phố (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Long An)

Theo đó, Hai Bên cùng nhau hướng đến 1 mục tiêu chung là có đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 trải nghiệm dịch vụ O2O (Online to Offline) hoàn toàn mới, kết hợp tốt nhất giữa trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline). Theo đó, đây sẽ là lần đầu tiên hai công ty hàng đầu cho cả hai mảng online và offline cùng bắt tay nhau để đem đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng, đặc trưng là các mặt hàng thực phẩm châu Âu, có mức giá tốt nhất và dịch vụ giao hành nhanh nhất.

Trong GĐ đầu hơp tác, Auchan sẽ cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh trên LazMall, sau đó Auchan sẽ mở rộng thêm các hạng mục sản phẩm khác. Bước thứ hai, mô hình Online-to-Offline (O2O) sẽ tích hợp toàn bộ các cửa hàng đã đi vào vận hành của Auchan lên LazMall. Chỉ cần cú click chuột dễ làm, Auchan – LazMall sẽ dựa trên địa chỉ của khách hàng để xử lý đơn hàng và giao hàng từ các cửa hàng gần nhất của Auchan.

Hệ thống thẻ thành viên Auchan cũng sẽ được tích hợp trên Auchan LazMall và cho phép khách hàng tích lũy điểm thưởng và các lợi ích khác từ thẻ thành viên. Auchan cũng sẽ quảng bá hình ảnh của Auchan trên Lazada ở toàn bộ các cửa hàng trên toàn quốc và trên toàn bộ các kênh truyền thông trực tuyến.

Sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp có tầm nhìn của Auchan Retail và Alibaba nhằm phát triển ngành bán lẻ thế hệ mới, có đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm mới – kết hợp giữa truyền thống và kỹ thuật số.

Về Auchan Retail Việt Nam
Auchan Retail Vietnam (ARV) là 1 trong các nhà bán lẻ hàng đầu đến từ Pháp, thuộc Tập đoàn Auchan Retail – 1 trong 5 nhà bán lẻ thực phẩm có quy mô lớn nhất địa cầu, hiện có mặt ở 17 quốc gia, có doanh thu năm 2017 là 52 tỷ euro và 351.282 nhân viên trên toàn địa cầu. Auchan Retail Việt Nam có 21 cửa hàng ở 3 thành phố lớn của Việt Nam: TP.HCM, Hà Nội và Tây Ninh có hơn 1.000 nhân viên, vận hành dưới các mô hình khác nhau: đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện ích và thương mại điện tử thông qua website: www.auchan.vn, thông tin thêm về Auchan Retail: www.auchan-retail.com
Giới thiệu về Tập đoàn Lazada
Ra mắt vào năm 2012, Lazada là điểm đến mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 ở khu vực Đông Nam Á – có mặt ở các nước Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với 300 triệu mã hàng hóa đã đi vào vận hành, Lazada cung cấp phong phú các loại sản phẩm trong danh mục từ sắc đẹp, thời trang, điện tử tiêu dùng đến đồ gia dụng, đồ chơi, thiết bị thể thao và cửa hàng tạp hóa. Tập trung vào việc có đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Lazada cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện và sự trả hàng nhanh chóng thông qua quá trình giao hàng chặng đầu và chặng cuối được hỗ trợ bởi hơn 100 đối tác. Tập đoàn Lazada thuộc có của Tập đoàn Alibaba (NYSE: BABA).
Về Lazada Việt Nam :

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á – có mặt ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong hệ sinh thái thương mại điện tử ở Đông Nam Á, Lazada có 155.000 nhà bán hàng và 3.000 thương hiệu phục vụ 560 triệu người tiêu dùng trong khu vực. Lazada quy tụ hơn 300 triệu sản phẩm thuộc phong phú các danh mục từ điện tử đến hàng gia dụng, đồ chơi, thời trang, thiết bị thể thao… Tập đoàn Lazada thuộc có của Alibaba Group Holding Limited.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*