0915.916.915

EVN HANOI: Phát triển bền vững luôn gắn với trách nhiệm trước cộng đồng xã hội

EVN HANOI: Phát triển bền vững luôn gắn có trách nhiệm trước cùng đồng xã hội

EVN HANOI thực hiện các làm việc An sinh xã hội

Lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái

Đây là năm đầu tiên EVN HANOI triển khai làm việc lắp đặt miễn phí điện mặt trời mái nhà cho 1 số hộ gia đình thương binh liệt sĩ, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc trưng trên địa bàn TP Hà Nội.

EVN HANOI: Phát triển bền vững luôn gắn có trách nhiệm trước cùng đồng xã hội

EVN HANOI lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái cho 1 số hộ dân hoàn cảnh đặc trưng trong tháng tri ân 2018

Việc triển khai lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái cho 1 số hộ dân có hoàn cảnh đặc trưng trên địa bàn Thủ đô nằm trong chương trình An sinh xã hội do EVN HANOI thực hiện trong Tháng tri ân khách hàng trên toàn địa bàn TP.

Bà Trần Hương Thảo – Giám đốc chí nhánh Solar BK Hà Nội – đơn vị thực hiện tài trợ điện mặt trời áp mái cùng EVN HANOI cho biết, EVN HANOI đã đưa chương trình tài trợ lắp pin năng lượng mặt trời cho 1 số hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ người dân cải thiện được cuộc sống bằng việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái, vừa giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng vừa tạo ra lượng điện dư để đẩy lên lưới điện của thành phố, giúp người dân có thêm 1 khoản lương từ chính nguồn điện sinh hoạt của mình.

Solar BK và EVN HANOI đều mong muốn có thể phổ biến về điện mặt trời áp mái đến các hộ dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, hướng tới hành động tiết kiệm điện cũng như sử dụng năng lượng xanh bảo vệ môi trường.

EVN HANOI: Phát triển bền vững luôn gắn có trách nhiệm trước cùng đồng xã hội

Triển khai các làm việc vì cùng đồng để tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của EVN HANOI. Bằng các làm việc cụ thể, thiết thực đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng khoa học công nghệ hướng đến quyền và lợi ích của khách hàng sẽ là sự kết nối nghiêm ngặt giữa EVN HANOI và khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.

Thắp sáng niềm tin

Bên cạnh việc lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái, EVN HANOI triển khai chương trình thắp sáng niềm tin nơi tập trung nhiều hộ nghèo có hoàn cảnh đặc trưng trên địa bàn huyện Quốc Oai.

EVN HANOI: Phát triển bền vững luôn gắn có trách nhiệm trước cùng đồng xã hội

Thợ điện Thủ đô có ánh sáng đến mọi gia đình

Là 1 trong các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, bà Đinh Thị Nhờn – xã Đồng Mỡ – huyện Quốc Oai sống trong căn nhà nhỏ sâu trong xã Phú Mãn có gia đình, có hoàn cảnh khó khăn, bản thân già yếu. Do hệ thống điện của nhà bà Nhờn đã cũ nát nên vào các ngày mưa gió lạnh thường xảy ra chạm chập dẫn đến mất điện.

Sau khi được sửa chữa, thay thế lối điện mới, bà vui mừng cho biết “Đường điện mới kiên cố lắm, không còn xảy ra tình trạng mất điện nữa. Tôi yên tâm lắm! Đống dây cũ vẫn còn đây, rách nát chấp vá nhiều nên hay mất điện. Cảm ơn bên điện lực đã giúp sửa chữa lại lối điện cho căn nhà”

Bà Nhờn chia sẻ: “Cảm ơn các cấp chính quyền và Điện lực đã quan tâm và hỗ trợ gia đình chúng tôi, gia đình khó khăn quá nhưng may mắn có sự giúp đỡ của các cán bộ điện lực địa phương, gia đình chúng tôi đã có điện sáng để phục vụ sinh hoạt hàng ngày”.

EVN HANOI: Phát triển bền vững luôn gắn có trách nhiệm trước cùng đồng xã hội

Đánh giá về các làm việc tri ân khách hàng của ngành điện trên địa bàn xã Phú Mãn, ông Bùi Chí Bền – Phó Chủ tịch UBND xã cho rằng đó là các làm việc rất có ý nghĩa của ngành điện. Xã Phú Mãn là 1 trong các xã nghèo của huyện Quốc Oai, mật độ các hộ nghèo còn cao.

Việc sửa chữa, lắp đặt điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, chắc chắn điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất. Ông mong muốn trong thời gian tới, ngành điện tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách cải thiện cuộc sống.

Nhân dịp Tháng tri ân khách hàng-12/2018, EVN HANOI đang triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, sửa chữa lắp đặt và thay mới miễn phí bóng đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện trên toàn địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Các làm việc tri ân khách hàng trong tháng 12/2018 của EVN HANOI:
– Lắp đạt miễn phí điện mặt trời mái nhà đưa ánh sáng đến 1 số hộ gia đình thương binh liệt sĩ, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc trưng.
– Sửa chữa, lắp đặt điện và thay mới bóng đèn LED miễn phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách.
– Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
– Tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng, tổng kết công tác sử dụng điện tiết kiệm – hiệu quả và trao Giấy khen Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2018 ở 30 Công ty Điện lực trực thuộc EVN HANOI có sự tham dự 1.500 khách hàng; Tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng lớn của EVN HANOI có sự tham dự của 300 khách hàng.
– Triển khai chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV” ở EVN HANOI.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*