0915.916.915

FrieslandCampina Việt Nam đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước

Tại lễ ra mắt 1.000 công ty nộp thuế lương công ty lớn nhất hai năm 2016-2017 do Tổng cục Thuế ra mắt và tổ chức, Công ty FrieslandCampina Việt Nam được xếp trong Top 100 công ty có đóng góp nhiều nhất cho ngân sách Nhà nước và vinh dự nhận được bằng khen của Tổng cục thuế. Đây cũng là công ty nước ngoài có nhiều đóng góp cho ngân sách của địa phương-nơi có nhà máy của FrieslandCampina Việt Nam vận hành.

frieslandcampina viet nam dong gop nhieu cho ngan sach nha nuoc hinh 1
Công ty FrieslandCampina VN thuộc Top 100 công ty đóng góp nhiều nhất cho ngân sách Nhà nước 2016-2017.

Nhiều năm qua, FrieslandCampina Việt Nam liên tục được Cục thuế tỉnh Bình Dương & Hà Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tuân thủ thực hiện chính sách bán hàng, pháp luật thuế ở những địa phương này.

Kể từ khi có mặt ở Việt Nam từ năm 1996, FrieslandCampina luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật nước sở ở độc đáo là nghĩa vụ nộp thuế minh bạch, đầy đủ có Nhà nước, biểu hiện rõ cam đoan gắn bó cũng như mục tiêu vận hành kinh doanh lâu dài ở Việt Nam.

Hơn 20 năm song hành cộng sự phát triển của Việt Nam, không chỉ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế, FrieslandCampina còn tuân thủ quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Y Tế cũng như luôn tuân theo nguyên tắc nghiêm ngặt của bộ ngành về chính sách bán hàng quản lý giá cũng như bảo vệ môi trường.

Ngoài việc cung cấp cho phân khúc những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao từ sữa, công ty còn tích cực tham dự những vận hành xã hội nhằm truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của dinh dưỡng, vận động đối có sự phát triển tầm vóc của trẻ em nói riêng và của người Việt nhìn chung. Đồng thời, FrieslandCampina Việt Nam cũng chú trọng những vận hành phát triển bền vững cho xã hội như chương trình phát triển ngành sữa cho nông dân, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm dành cho trẻ em nghèo hiếu học trên cả nước./.

CTV An An/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*