0915.916.915

FrieslandCampina Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á

Đây là năm Thứ nhất HR Asia thực hiện khảo sát ở Việt Nam nhằm vinh danh những doanh nghiệp có những thành tích vượt bậc trong việc tiếp cận nguồn lực trọng tâm là con người.

Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát được thực hiện trên 130 doanh nghiệp ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau ở Việt Nam. Trong đây, ở mỗi doanh nghiệp, đơn vị chọn ra 20% lực lượng lao động để khảo sát trực tiếp có những tiêu chí: sự hài lòng của nhân viên đối có doanh nghiệp, sự gắn kết, văn hóa doanh nghiệp và thời cơ cho sự thăng tiến và phát triển của cá nhân.

frieslandcampina viet nam la mot trong nhung noi lam viec tot nhat chau a hinh 1
Ông Arnoud van den Berg – TGĐ Công ty FrieslandCampina Việt Nam (bên trái) nhận kỷ niệm chương ở buổi lễ mở bán.

Quy trình phân tích gắt gao và khách quan của ban tổ chức do người lao động chính là đối tượng khảo sát, và được tuyển chọn bởi hội đồng giám khảo đến từ những tổ chức độc lập như những học giả, nhà báo, và những đại diện của chính phủ. Trong bảng khảo sát dành cho nhân viên, FrieslandCampina Việt Nam đã ghi điểm cao hơn mức trung bình của ngành ở toàn bộ những nội dung khảo sát, đặc thù điểm cao ở những nội dung như thời cơ phát triển cho nhân viên, được công nhận thành tích và tinh thần làm việc đội nhóm.

Sau hơn 20 năm làm việc ở Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, FrieslandCampina Việt Nam luôn chú tâm chăm lo cuộc sống cho công nhân viên. Xác định con người là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững, doanh nghiệp luôn chắc chắn mọi chế độ phúc lợi cho nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp.

frieslandcampina viet nam la mot trong nhung noi lam viec tot nhat chau a hinh 2
Đại diện danh sách 20 doanh nghiệp là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2018.

Ngân sách chỉ dành cho làm việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cũng được duy trì hàng năm ở mức cao. Cùng có chắc chắn sức khỏe công nhân viên, việc đào tạo huấn luyện những kỹ năng, kiến thức chuyên môn, tập huấn về an toàn lao động luôn được đặt lên danh tiếng, doanh nghiệp còn kết hợp có những cơ quan hữu quan nâng cao ý thức về an toàn giao thông dành cho người lao động.

PC_Article_Middle
Loading…

Phát biểu ở buổi lễ trao giải, đại diện của FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào khi được bình chọn là 1 trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất ở châu Á. Đây là thành quả của sự tận tâm và cống hiến của đội ngũ nhân viên trong việc gắn bó cộng tạo ra 1 môi trường làm việc như 1 ngôi nhà thứ hai của mình. Đồng thời, giải thưởng cũng minh chứng cho chính sách bán hàng tập trung vào nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, là nhân tố chọn lọc sự phát triển bền vững của 1 doanh nghiệp.”./.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” vinh danh những nơi làm việc danh giá và tạo đượcsự gắn kết cao có nhân viên ở khu vực châu Á. Các doanh nghiệp tiêu biểu được chọn lọc, sau đây được thực hiện khảo sát để nghiên cứu ở sao những doanh nghiệp này lại vượt bậc hơn nhóm còn lại. Khảo sát được thực hiện trên 12 nước thuộc khu vực châu Á.

HR Asia là ấn phẩm lưu hành danh tiếng và lớn nhất châu Á mà độc giả là những chuyên gia nhân sự cao cấp. Với hơn 50.000 bản mỗi kì cộng có trang điện tử, HR Asia có lượng độc giả dao động hơn 200,000 người. Đây là tờ báo danh tiếng cho những chuyên gia nhân sự tìm kiếm tài liệu doanh nghiệp và cập nhật ngành./.

CTV Lan Anh/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*