0915.916.915

Gần 70 khách hàng của Home Credit trúng thưởng Honda Wave Alpha

Mô tả ảnh
Home Credit đã trao tặng gần 70 chiếc xe máy đến các khách hàng may mắn.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho các khách hàng mua sắm trả góp ở hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh (TGDD và ĐMX) thông qua dịch vụ của Home Credit. Được biết, chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến hết 31/12/2018.

Chương trình khuyến mãi này bao gồm cả mua sắm trực tiếp ở cửa hàng hay thông qua áp dụng mua sắm online hoặc website của hai hệ thống siêu thị. Đặc biệt, thời cơ trúng thưởng này áp dụng cho cả chương trình 0% lãi suất có danh mục lên đến hàng nghìn sản phẩm trả góp 0%.

Mô tả ảnh
Anh Nguyễn Thành Tín (Quảng Ngãi) – 1 trong các khách hàng đầu tiên nhận phần quà quyến rũ từ Home Credit.

Anh Nguyễn Thành Tính (Quảng Ngãi), 1 trong các khách hàng trúng thưởng đợt 1, chia sẻ mình rất vui khi nhận được món quà bất ngờ này. Anh Thành Tính cũng cho biết bản thân rất hài lòng có dịch vụ trả góp của Home Credit. Ngoài việc được nhân viên giải đáp và giải đáp tận tình, quy trình chuyển nhượng nhanh gọn và thủ tục dễ làm là các điểm khiến anh ấn tượng có dịch vụ này.

Còn anh Vòng A Sầu (Đồng Nai) cho biết dù đủ tiền trả thẳng 1 lần, nhưng sau khi được giải đáp về các lợi ích thông qua việc trả góp 0% lãi suất, anh chọn lọc chọn lọc phương thức mua sắm mới mẻ này. “Giải thưởng bất ngờ từ Home Credit khiến lần đầu tiên mua hàng trả góp trở nên vô cùng đáng nhớ đối có tôi!”, anh Vòng A Sầu hào hứng chia sẻ.

Mô tả ảnh
Anh Vòng A Sầu (Đồng Nai) cho biết: “Giải thưởng bất ngờ từ Home Credit khiến lần đầu tiên mua hàng trả góp trở nên vô cùng đáng nhớ đối có tôi!”

Được biết, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của Home Credit sẽ tiếp tục diễn ra có nhiều đợt quay thưởng kéo dài đến cuối năm nay. Theo đó, các khách hàng mua sắm trả góp trong GĐ từ 1/10/2018 đến hết 31/10/2018 sẽ có thời cơ tham dự đợt quay số ngẫu nhiên thứ hai, chuẩn bị diễn ra vào ngày 10/11/2018.

Home Credit là 1 trong các đối tác trả góp lớn nhất của công ty TGDD và có mặt ở toàn bộ 1700 điểm bán lẻ của TGDD và ĐMX trên toàn quốc. Với bí kíp gần 8 năm hợp tác, hai đơn vị đã cung cấp hơn 10 triệu thiết bị di động (liên hệ di động, máy tính bảng, laptop) và điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh, gia dụng) đến tay khách hàng ở Việt Nam.

Mô tả ảnh
Chương trình “Trả góp Home Credit trúng xe hãng Honda Wave Alpha mỗi ngày” sẽ tiếp tục kéo dài đến hết 31/12/2018.

Cách thức tham dự chương trình khuyến mãi:

Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm đăng ký trả góp qua Home Credit, khách hàng sẽ nhận được 1 thời cơ tham dự quay số điện tử. Số hóa đơn được xem là mã dự thưởng tham dự chương trình khuyến mãi.

Đợt quay số ngẫu nhiên thứ hai do công ty Home Credit và công ty TGDD thực hiện dưới sự chứng kiến của Cục Xúc tiến Thương mại chuẩn bị sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2018. Kết quả chính thức sẽ được công bố trên website www.thegioididong.com, website www.dienmayxanh.com, website www.homecredit.vn và được thông báo đến khách hàng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp ở hợp đồng mua hàng trả góp.

Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình khách hàng có thể gọi đến tổng đài Home Credit số *6868 hoặc tổng đài TGDD số 1800 1060 hoặc tổng đài ĐMX số 1800 1061 để được hỗ trợ.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*