0915.916.915

Gay cấn cuộc thi kỹ năng quản lý tài chính 2018

Mô tả ảnh

Ông Sean Preston trao cúp cho đội vô địch ở Đêm chung kết “Bóng đá Tài chính 2018”.

Mới đây, Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã phối hợp tổ chức thành công cuộc thi “Bóng đá Tài chính 2018” có ý nghĩa sở hữu cho các sinh viên các kỹ năng tài chính thiết yếu nhất trong cuộc sống.

Với chủ đề “Bóng đá Tài chính”, cuộc thi khởi động từ tháng 4/2018 và đã tiếp cận hơn 1.500 khách mua sinh viên tham dự chuỗi sự kiện offline ở các trường đại học trên cả nước và gần 1.400 bài dự thi thông qua kênh online. Những con số này đã thành công tăng gấp hai lần so có năm trước.

Với hình thức mới lạ, cuộc thi được đưa ra đòi hỏi các sinh viên phải nhanh tay trả lời các câu hỏi về chủ đề quản lý ngân sách trong 1 dao động thời gian rất ngắn.

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa ở Việt Nam, Campuchia và Lào, cho biết: Tín hiệu lạc quan khi cuộc thi năm nay có sự tham dự của nhiều sinh viên trên khắp cả nước. Không chỉ dễ làm là 1 sân chơi trải nghiệm, chúng tôi tin rằng cuộc thi còn chính là bước đệm cần thiết, hỗ trợ sở hữu các kiến thức tài chính cho các khách mua sinh viên trong tương lai.”

Giải đấu “Bóng đá Tài chính 2018” được phát động ở Hà Nội và mở rộng ra 36 trường đại học ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận. Đêm chung kết cuộc thi “Bóng đá Tài chính 2018” diễn ra ở Nhà Văn hóa Thanh niên ở TP.HCM hôm 3/8. Tại đây, các sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thành công có về giải thưởng trị giá 39 triệu đồng, bao gồm hai vé tham dự giải vô địch bóng đá châu Á ở Thái Lan.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*