0915.916.915

Gốm sứ dát vàng giá nửa căn hộ vẫn hút khách

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 1

Theo ông Nguyễn Văn Lực, Giám đốc phân phối hàng của Công ty CP Bát Tràng Việt Nam (Gốm gia tộc Việt), trung bình mỗi tháng có dao động 500 bạn thăm quan và mua sản phẩm gốm dát vàng ở đó.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 2

Bộ đồ thờ dát vàng men rạn “Bảo an” có giá từ 300 – 400 triệu đồng, tùy vào chọn lọc của bạn. Đây là 1 trong hai bộ sản phẩm phân phối chạy nhất ở Gốm gia tộc Việt.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 3

Gốm men rạn là 1 trong một số dòng men có tiếng của làng gốm cổ Bát Tràng từ thế kỷ XVI. Xưa kia, gốm men rạn được dùng làm đồ trang trí, trưng bày ở cung đình, một số nơi thờ phụng linh thiêng của hoàng gia, hoàng tộc. Men rạn giai đoạn này trở thành xu hướng chọn lọc của nhiều gia đình Việt.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 4

Sản phẩm gốm tâm linh được dát vàng 18K, được bạn ưa chuộng bởi biểu trưng cho sự phú quý và trường tồn.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 5

Đối có gốm tâm linh dát vàng, 1 trong một số quy trình khó nhất là vẽ màu âm bản, đòi hỏi bí kíp và bàn tay khéo léo của nghệ nhân.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 6

Bộ đồ thờ dát vàng “Phúc Lộc” có giá dao động từ 500 – 600 triệu đồng được nhiều bạn chọn lọc, nhờ sự kết hợp tinh tế giữa dòng men lam chàm cổ được phục chế từ thế kỷ XVI và dát vàng 18K.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 7

Đồ thờ dát vàng được chế tác hoàn toàn thủ công, có kiểu dáng thuần Việt.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 8

Nguyên liệu đất sét làm đồ thờ được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng đất tổ Hùng Vương (Phú Thọ) và vùng địa linh Yên Tử (Đông Triều).

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 9

Ở phân khúc khác, sản phẩm sứ phủ vàng công nghệ Nano cũng rất hút khách. Theo ông Lê Duy Hảo – người sáng lập thương hiệu Gốm sứ tâm linh Nason, bạn chuộng dòng sản phẩm này chủ yếu là thế hệ 7-8X.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 10

Cùng có đôi lục bình phủ vàng, bộ sản phẩm “Giao long hý thuỷ” được bạn rất ưa thích. Với nguyên liệu được kết tinh từ trên 80% là “ngọc thạch anh” và phủ vàng 24K, bộ “Giao long hý thuỷ” có giá từ 168 – 210 triệu đồng, tuỳ đề nghị vẽ vàng của bạn. Trọn bộ gồm 1 thiên cầu ở giữa (tượng trưng cho quyền lực của thiên nhân) và đôi choé bên cạnh tạc “long hý thuỷ” có ý nghĩa là rồng phun nước tạo cân bằng năng lượng cho trời đất.

gom su dat vang gia nua can ho van hut khach hinh 11

Ngoài đồ thờ gia tiên, một số sản phẩm sứ như tượng phật, tượng quan âm… dát vàng 24K cũng được nhiều bạn chọn lọc.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*