0915.916.915

Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Hà Nội

Sau vài tháng tăng trưởng chóng mặt ở TP Hồ Chí Minh, sáng 2/10, Grab Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ở toàn bộ các quận trên địa bàn Hà Nội. Việc này không chỉ đưa Grab tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành siêu áp dụng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân mà còn khẳng định cam đoan của Grab trong việc đầu tư dài hạn vào Việt Nam có vai trò là 1 công ty công nghệ.

Với việc chính thức triển khai GrabFood, Hà Nội trở thành thành phố thứ 2 ở Việt Nam cung cấp 1 loạt dịch vụ tiêu dùng phong phú của Grab, bao gồm kết nối di chuyển (GrabTaxi, GrabCar, GrabBike), giao nhận hàng hóa (GrabExpress) và giao nhận thức ăn (GrabFood) thông qua 1 nền móng áp dụng Grab.

Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ở Hà Nội

Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ở Hà Nội.

Giám đốc Grab Việt Nam Jerry Lim cho biết, GrabFood là bước mở rộng tự nhiên của dịch vụ kết nối kết nối mà Grab cung cấp. Khách hàng Việt Nam luôn hào hứng trải nghiệm các điều mới, lạ, và sẽ chọn lọc nền móng giao nhận thức ăn có dịch vụ đáng tin cậy nhất, cung cấp nhiều món ăn phong phú nhất có tốc độ giao hàng nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

GrabFood không các đáp ứng tốt các nhu cầu này mà còn tạo thời cơ tăng thêm lương và doanh thu cho các đối tác kinh doanh, đối tác giao nhận của Grab.

“Chúng tôi rất vui mừng sau 1 thời gian ngắn triển khai, GrabFood đang là nhân tố thúc đẩy doanh thu cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, độc đáo là các cửa hàng, quán ăn nhỏ lẻ”, ông Jerry Lim cho hay.

Ngay sau khi được triển khai ở phân khúc Việt Nam, GrabFood đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng, đối tác tài xế và đối tác kinh doanh.

Trước đó, tháng 6/2018, GrabFood đã triển khai ở TP Hồ Chí Minh và đạt mức tăng trưởng ấn tượng qua từng tháng; tháng 9/2018, số lượng đơn hàng GrabFood đã tăng gấp 2,3 lần so có tháng trước đó.

Tại Hà Nội, GrabFood được thử nghiệm vào ngày 5/9, sau gần 1 tháng thử nghiệm, số lượng đối tác kinh doanh GrabFood đã tăng cấp 8 lần. Thời gian giao 1 đơn hàng GrabFood ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trung bình trong dao động 25 phút.

Theo ông Jerry Lim, GrabFood không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu, khách hàng có thể đặt món bất kỳ từ danh mục nhà hàng của GrabFood, đồng thời khách hàng trả bằng tiền mặt khi nhận đồ ăn. Tuy nhiên, tiến tới, khách hàng có thể thanh toán bằng ví điện tử GrabPay của Grab.

Cũng theo đại diện Grab Việt Nam, Grab đang xây dựng phiên bản áp dụng dành riêng cho các đối tác kinh doanh, các đối tác của thể nhật nhật thông tin, như giờ mở cửa, thực đơn cách tân, thông tin nếu muốn đóng cửa sớm hơn vào 1 số thời điểm nhất định, hay cửa hàng đã hết món ăn nào đó…

Trong tháng 9/2018, lương trung bình của đối tác GrabBike ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tăng lên 20% so có tháng trước đó nhờ có thêm lương từ việc giao nhận thức ăn, giao nhận hàng hóa bên cạnh thực hiện kết nối kết nối.

Nhân dịp chính thức triển khai ở Hà Nội, GrabFood cũng tung ra các chương trình ưu đãi quyến rũ như Giờ ăn hàng – Giá nhẹ nhàng từ 14h – 17h từ thứ 3 đến thứ 6 hằng tuần. Người dùng ở Hà Nội giờ đây có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng của đất Hà thành như ốc Đinh Liệt, nộm Bờ Hồ, cháo sườn ngõ Huyện, nem rán Tạm Thương… giao đến tận văn phòng hay nhà của mình 1 cách nhanh chóng chỉ sau vài thao tác dễ làm.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*