0915.916.915

Hãng xe Go-Jek kết hợp với Go-Viet chạy thử nghiệm tại TP HCM

Tờ Nikkei Asian Review đưa tin hãng xe công nghệ của Indonesia là Go-Jek chuẩn bị hợp tác có đối tác Việt Nam là Go-Viet để chính thức đưa ra một số dịch vụ vận tải áp dụng công nghệ cao ở TP HCM vào tháng 9 tới, có vô vàn một số ưu đãi để lôi kéo lái xe và bạn.

hang xe go-jek ket hop voi go-viet chay thu nghiem tai tp hcm hinh 1
Phương tiện giao thông ở TP HCM giai đoạn này chủ yếu là xe máy. (Ảnh minh họa: Nikkei Asian Review)

Theo đại diện của Go-Viet, hai bên đã bắt đầu áp dụng hợp tác và áp dụng chạy thử nghiệm ở 12 quận của TP HCM từ hôm qua (1/8).

Công ty sẽ bắt đầu đưa ra một số chính sách bán hàng ưu đãi để lôi kéo lái xe, như phát đồng phục miễn phí và hỗ trợ phí 1,27 USD (khoảng 29.500 đồng) mỗi chuyến.

Dự kiến, ngoài TP HCM, Go-Jek sẽ chính thức triển khai dịch vụ ở nhiều đô thị lớn khác, trong đây có Hà Nội và Đà Nẵng, thông qua đối tác Go-Viet của Việt Nam. Các dịch vụ được Go-Jek triển khai sẽ bao gồm dịch vụ gọi xe ôm Go-Bike và giao hàng Go-Send.

Để triển khai dịch vụ ở Việt Nam, Go-Viet cho biết đã được chuyển giao kiến thức, chuyên môn, công nghệ và đầu tư vốn từ Go-Jek.

Dịch vụ của Go-Jek ở Việt Nam sẽ được triển trai dưới tên thương hiệu Go-Viet có áp dụng, mũ bảo hiểm và đồng phục màu đỏ, khác biệt hoàn toàn có màu xanh lá cây của Grab – áp dụng gọi xe có thị đa số nhất ở Việt Nam giai đoạn này./.

Go-Jek
Trần Ngọc/VOV.VNTheo Nikkei Asian Review

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*