0915.916.915

Hành khách Quảng Ninh hào hứng sử dụng dịch vụ tại sân bay Vân Đồn

Sáng nay (30/12), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) chính thức đưa vào khai thác. Chuyến bay Thứ nhất chặng Vân Đồn – TP HCM được khởi hành vào khi 10h30 cộng ngày. Những hành khách Thứ nhất sử dụng dịch vụ ở Cảng hàng không Vân Đồn rất hào hứng, phấn khởi.

nhieu nguoi quang ninh hao hung trong chuyen bay dau tien tai san bay van don hinh 1
Chuyến bay Vân Đồn – TP.HCM khởi hành khi 10h30 ngày 30/12/2018.

Anh Đoàn Văn Dũng, ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã có mặt ở sảnh đi nội địa, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn từ rất sớm để làm thủ tục lên máy bay đi TP HCM. Anh Dũng cho biết, chuyến đi này có đầy đủ gia đình, ngoài việc đến sớm để làm thủ tục, anh còn muốn dành thời gian đưa vợ và 1 vài con đi tham quan phong cảnh xung quanh sân bay.

“Gia đình rất vui và thích vì Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là dấu ấn mạnh mẽ của tỉnh Quảng Ninh trong việc phát triển cảng hàng không, du lịch. Gia đình tôi rất may mắn khi được đi chuyến bay Thứ nhất ở 1 sân bay cũng là Thứ nhất của tỉnh Quảng Ninh”, anh Dũng chia sẻ.

Đã đi du lịch rất nhiều nơi và sử dụng dịch vụ ở nhiều sân bay trên cả nước, nhưng chị Lý Thị Hằng, TP Hạ Long nhận thấy rất tự hào khi là 1 trong các vị khách Thứ nhất trong chuyến bay sáng 30/12 ở Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

“Khi nghe có chuyến bay Thứ nhất từ Vân Đồn đi TP HCM, gia đình nhận thấy rất háo hức nên đã đăng ký đi ngay. Mặc dù đã đi du lịch rất nhiều nhưng tâm trạng hôm nay hoàn toàn khác, vì Quảng Ninh đã có 1 sân bay quốc tế. Tôi rất tự hào, hạnh phúc khi là các người đi Thứ nhất trong chuyến bay này”, chị Hằng nói.

PC_Article_Middle

Cháu Lê Minh Hiếu, học sinh lớp 5 trường tiểu học Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long rất thích thú khi được cộng bố mẹ đi máy bay tới TP HCM cho biết, rất vui và tự hào vì cháu là người Quảng Ninh, giờ Quảng Ninh đã có sân bay.

Trong ngày đầu khai thác, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ khai thác các con phố bay TP HCM – Vân Đồn và ngược lại có tần suất 1 chuyến/ngày bằng tàu bay Airbus A350. Các chuyến bay khởi hành từ TP HCM khi 14h00 và đến Vân Đồn khi 16h5’ và từ Vân Đồn khi 16h45 đến TP HCM khi 18h50, thời gian bay chuẩn bị là 2h5 phút.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong khi đây, hãng hàng không Vietjet Air sẽ chính thức mở các con phố bay từ ngày 20/1/2019 có tần suất 1 chuyến/ngày./.

Tiến Cường/VOV-Đông Bắc

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*