0915.916.915

HDBank được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2018

Giải thưởng danh tiếng có tầm châu lục này là thước đo giá trị dành cho 1 vài công ty có văn hóa, môi trường làm việc hoàn hảo, chế độ phúc lợi quyến rũ và nhiều vận hành nội bộ sôi nổi dành cho nhân viên.

Giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” được tổ chức bình chọn thường niên ở 1 vài quốc gia như Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và đấy là năm Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam.

hdbank duoc binh chon la noi lam viec tot nhat chau a nam 2018 hinh 1
Ông Phạm Quốc Thanh – Phó TGĐ HDBank (trái) đại diện lãnh đạo HDBank nhận giải thưởng ngân hàng có nơi làm việc tốt nhất Châu Á.

HR Asia đã phỏng vấn hơn 130 công ty thuộc đa lĩnh vực kinh doanh đã tham dự mùa giải năm nay có hơn 3.730 người lao động làm việc toàn thời gian để đo lường mức độ hài lòng có nơi làm việc của họ dựa trên 1 vài phân tách Heart, Mind và Soul (cảm xúc, suy nghĩ và tâm hồn).

Bên cạnh đây là 1 vài phân tách chuyên sâu có cấp giám đốc điều hành, nhân sự để hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng nhân sự, 1 vài nhân tố có tính chiến lược để thi công 1 môi trường làm việc hoàn hảo.

Năm nay Việt Nam có 26 đơn vị được công nhận là nơi làm việc tốt nhất. Ngành ngân hàng có HDBank và Standard Chartered.

hdbank duoc binh chon la noi lam viec tot nhat chau a nam 2018 hinh 2
Giao dịch ở HDBank

Kết quả khảo sát cho thấy, HDBank đạt điểm khá cao, đạt điểm gần như tuyệt đối ở đa số 1 vài hạng mục. Theo đây, người lao động HDBank bày tỏ sự tự hào khi được làm việc ở 1 ngân hàng có danh tiếng, thương hiệu, ở đây nhân viên hiểu rõ đề nghị công việc, địa điểm của mình trong dòng chảy chung toàn đơn vị thực hiện sứ mệnh đưa ngân hàng phát triển theo từng mục tiêu; 1 vài ý kiến riêng của CBNV được tôn trọng và được khuyến khích tìm ra 1 vài biện pháp riêng nhằm đạt hiểu quả cao nhất…

Tính đến ngày 31/05/2018, HDBank có 5.551 cán bộ nhân viên công tác trên khắp Việt Nam có mật độ 57% nữ và 43% nam, mật độ nhân viên có thâm niên làm việc trên 5 năm đạt hơn 30%.

PC_Article_Middle
Loading…

Mỗi năm, HDBank đều triển khai 1 vài đợt thi đua khen thưởng dành cho cá nhân và tập thể ứng dụng biện pháp phân tách 3600 về năng lực chuyên môn, tinh thần cống hiến và mức độ hài lòng trong công việc của từng nhân viên./.

CTV Bùi Mai/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*