0915.916.915

Hé lộ thông tin chiếc A321neo sắp về Việt Nam của Bamboo Airways

Hé lộ thông tin chiếc A321neo sắp về Việt Nam của Bamboo Airways

Bamboo Airways trực tiếp tới Airbus ở Toulouse để kiểm tra kiến trúc bên trong xe máy bay mới

Ngày 10/1/2019 tới, chiếc A321neo đầu tiên của Bamboo Airways sẽ về tới Việt Nam, gia nhập đội bay của tỷ phú FLC Trịnh Văn Quyết.

Bamboo Airways cho biết đây là 1 trong 10 máy bay sẽ về dần theo kế hoạch từ nay đến hết tháng 1/2019. Những chiếc máy bay này đều được sở hữu bên trong xe độc đáo và công nghệ vượt bậc đến từ nhà sản xuất máy bay hàng đầu địa cầu.

Theo thông tin từ Bamboo Airways, máy bay A321neo mới 100% có mã số MSN 8195 sắp về tới đây nằm trong hợp đồng thuê lại giữa Bamboo Airways và GECAS – công ty thành viên của tập đoàn General Electrics. Sau khi được phía Airbus kiểm tra kỹ thuật và hoàn tất giao nhận cho GECAS ở Hamburg vào cuối tháng 12, máy bay sẽ được sơn theo 3 tông màu nhận diện đặc trưng của Bamboo Airways và bàn giao cho hãng hàng không Việt Nam vào ngày 10/1/2019 ngay sau đó.

Ông Đặng Tất Thắng, CEO Bamboo Airways cho biết: Đây là 1 trong 10 máy bay sẽ về dần theo kế hoạch từ nay đến hết tháng 1. Những chiếc máy bay này đều được sở hữu bên trong xe và công nghệ tiên tiến đến từ các nhà sản xuất đứng đầu địa cầu.

Hé lộ thông tin chiếc A321neo sắp về Việt Nam của Bamboo Airways

Nội thất của Bamboo Airways sẽ tập trung chủ đạo vào 2 màu căn bản: xanh dương và xanh xám

Một vài hình ảnh bên trong xe của dòng A321neo dành riêng cho Bamboo Airways cũng đã được “rò rỉ”. Được biết, chịu trách nhiệm cho việc kiến trúc là LIFT Design Nhật Bản, 1 thương hiệu bên trong xe hàng đầu châu Á, từng kiến trúc cho các hãng hàng không lớn có tên tuổi như AirFrance, Hongkong Airlines, China Airlines,…

Theo 1 số nguồn tin, bên trong xe của Bamboo Airways sẽ tập trung chủ đạo vào 2 màu căn bản: xanh dương và xanh xám, sử dụng nguyên liệu khác biệt trong hai khoang hạng thương gia và hạng phổ thông.

Đối có ghế trong khoang phổ thông, các họa tiết trên vải mô phỏng thân tre cách điệu, hình ảnh Bamboo Airways được thể hiện rõ nét trong từng nét chỉ thêu.

Chất liệu vải mềm mại, có độ bền và độ an toàn cháy nổ được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất của ngành hàng không. Được biết đây là loại vải sản xuất độc quyền mà Bamboo Airways đã đặt riêng từ nhà sản xuất Botany Weaving – 1 trong ba nhà sản xuất vải hàng không hàng đầu địa cầu đến từ Ireland.

Hé lộ thông tin chiếc A321neo sắp về Việt Nam của Bamboo Airways

Đồng phục tiếp viên Bamboo Airways

Đối có khoang hạng thương gia, Bamboo Airways chọn nguyên liệu da sang trọng có màu xanh đen khỏe khoắn tiên tiến. Đây là sản phẩm của Lantal, nhà sản xuất da bọc ghế nổi tiếng trong giới hàng không, được kiểm định chất lượng bởi Airbus. Lantal cũng là đơn vị trực tiếp bọc áo ghế cho Bamboo Airways.

Hồi tháng 10 năm nay, các hình ảnh đầu tiên về máy bay Bamboo Airways cũng được lan truyền rộng rãi trên các kênh truyền thông. Đó là các chiếc Airbus có bộ nhận diện thương hiệu có 3 tông màu đặc trưng của Bamboo Airways đang được hoàn thiện các khâu kiến trúc, lắp đặt cuối cùng ở nước ngoài, dự tính sẵn sàng để có mặt ở Việt Nam.

Trước đó, Bamboo Airways đã ký hai thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay A321NEO từ Airbus và 20 máy bay Boeing B787-9 Dreamliner từ Boeing, trị giá hai hợp đồng dao động 8,6 tỷ USD hồi tháng 4.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*