0915.916.915

Hoa hậu Phi Thanh Vân với chương trình “Chung một trái tim – Doanh nhân và Nghệ sĩ”

Hiểu được rõ chân lý đó thì Hoa hậu – Diễn viên – Chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân đã vẽ lên 1 sứ mệnh về tinh thần tương thân tương ái, giúp mảnh đời khó khăn. Và đó là lý do chương trình từ thiện “Chung 1 trái tim – nghệ sĩ và doanh nhân” được ra đời để từng cá nhân, tổ chức có thể kêu gọi, dùng tiếng nói của mình làm các điều thiết thực có lại lợi ích cho cùng đồng.

Mô tả ảnh

Chương trình có được tổ chức bởi Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân phối hợp có Hoàng Duy Media và hai nhà tài trợ chính: Nam vương Huy Hoàng – Nhà tài trợ vàng; Doanh nhân Chung Phạm – Nhà tài trợ bạc cùng lập hội có tên gọi “CLB Chung 1 trái tim – Doanh nhân và Nghệ sĩ”.

Với tôn chỉ làm việc Chung 1 trái tim – Doanh nhân và Nghệ sĩ là 1 tổ chức được thành lập theo sự tự nguyện của công dân là nghệ sĩ và doanh nhân Việt Nam, hay người Việt đáng sinh sống và làm việc ở các nước trên địa cầu. Tất cả quyết tâm đoàn kết cùng làm việc vì quyền và lợi ích hợp pháp của Trẻ em mồ côi – Người khuyết tật – Người già neo đơn”.

Mô tả ảnh

Mục Đích & Nhiệm vụ Chương trình thiện nguyện sẽ được tổ chức 1 tháng 1 lần. Chương trình sẽ thí điểm ở Thành Phố HCM và sau đó mở rộng sang các thành phố lân cận:

Tổ chức các làm việc thăm hỏi giao lưu, tặng quà và giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi lang thang cơ nhỡ, trẻ bị xâm hại tình dục, và các trẻ em có hoàn cảnh đặc thù khó khăn hiện đang được nuôi dưỡng ở các trung tâm bảo trợ xã hội, hoặc các em nhỏ đang chữa bệnh ở các trung tâm y tế.

Tổ chức vui chơi cho các em trong các dịp đặc thù như ngày Tết thiếu nhi, Trung thu, đồng thời tổ chức sinh nhật tập thể cho các em ở 1 số trung tâm bảo trợ theo dự án cụ thể.

Mô tả ảnh

Thăm hỏi, tặng quà, động viên các cụ già neo đơn có hoàn đặc thù là vào các dịp Lễ, Tết.

Tổ chức vận động quyên góp sách vở, quần áo, hiện vật và tài chính cho các dự án từ thiện của Câu Lạc Bộ cùng các anh chị doanh nhân và nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Hỗ trợ tổ chức các chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em mồ côi ở 1 số trung tâm nuôi trẻ mồ côi.

Góp mặt ở họp báo còn có ca sĩ Long Nhật, diễn viên Trường Thịnh, Hiền Mai, Đoan Trường, Hoàng Mập, nghệ sĩ Chánh Tín, Nam vương Huy Hoàng, Doanh nhân Tôn Thất Khải, Thái Hoàng và các phóng viên của cơ quan báo đài trong cả nước

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*