0915.916.915

Hội nghị diễn đàn xúc tiến đầu tư tài chính, ngân hàng quốc tế tại Việt Nam

Tham ra diễn đàn, phía Việt Nam gồm nhiều chuyên gia, luật sư trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, chứng khoán. Phía Trung Quốc gồm lãnh đạo cao cấp của 11 Tập đoàn, công ty vận hành trong các lĩnh vực liên quan đến đầu tư, tài chính, thương mại, BDS…

Mô tả ảnh
Quang cảnh hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Vũ Văn Cường – Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu, thương mại Tứ Cường cho biết: “Qua 10 năm hợp tác có các công ty Trung Quốc, Hồng Kông ông cảm thấy giữa công ty, doanh nhân hai nước còn nhiều tiềm năng để hợp tác đầu tư. Thời gian qua lãnh đạo các bộ, ngành đã tạo điều kiện để các công ty, tập đoàn hai nước bắt tay tìm hiểu, hợp tác đầu tư, nhưng vẫn còn rất nhiều công ty đến từ Trung Quốc, Hồng Kông mong muốn tìm hiểu nghiên cứu, hợp tác đầu tư vào Việt Nam mà chưa có thời cơ. Đây là dịp tốt để các công ty làm ăn chân chính đến từ Trung Quốc, Hồng Kông tìm hiểu, nắm bắt thời cơ đầu tư.

Tiếp đó, ông Xu Jla Llang – Tổng Giám đốc Công ty YUEMEI cho biết, các công ty Trung Quốc quan tâm, tìm hiểu các thủ tục pháp lý, chính sách đầu tư, liên doanh, liên kết của Việt Nam liên quan đến 06 lĩnh vực, gồm: Thị trường chứng khoán; Cầm đồ; Bảo hiểm; Bất động sản; Cho vay tiền mặt và Thanh toán trực tuyến để các công ty này tìm kiếm thời cơ đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới.

Các chuyên gia phía Việt Nam đã thông tin, thảo luận cụ thể các quy định của Việt Nam trong từng lĩnh vực mà các công ty Trung Quốc quan tâm.

Sau hội nghị, các công ty nước ngoài đã đi thăm quan Sàn chuyển nhượng chứng khoán TP Hồ Chí Minh; thăm quan các ngân hàng quốc tế và ngân hàng trong nước; tìm hiểu về các chính sách, quy định để thành lập công ty và hợp tác liên doanh giữa các ngân hàng, công ty chứng khoán ở Việt Nam; vấn đề thanh toán, chuyển tiền, cho vay tài chính….ở Việt Nam.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*