0915.916.915

Home Credit hai năm liên tiếp vào top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Điều này chứng tỏ hiệu quả kinh doanh của Home Credit ở Việt Nam, khi mà công ty đang nằm trong nhóm dẫn đầu của ngành tài chính tiêu dùng có 7,7 triệu khách hàng và hơn 10 triệu hợp đồng tín dụng. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh thu của Home Credit là 7,4 nghìn tỉ đồng, tăng hơn 11% so có cùng kỳ năm ngoái.

Mô tả ảnh
Home Credit hai năm liên tiếp vào top 50 công ty nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Theo Tổng Cục Thuế, danh sách này được căn cứ vào số thực nộp của công ty, và được rà soát kỹ lưỡng, chắc chắn khách quan, công khai, minh bạch và công bằng. Lãnh đạo Tổng Cục Thuế nhận định, nộp thuế lương công ty không chỉ là nghĩa vụ mà còn là thước đo sự phát triển và kết quả kinh doanh bền vững trong suốt quá trình vận hành của công ty qua các năm.

Được biết, Home Credit Việt Nam là công ty luôn đi đầu trong việc minh bạch kết quả kinh doanh. Tại Home Credit, tỉ lệ nợ xấu luôn được khống chế ở mức dưới 3%. Đặc biệt, là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên ở Việt Nam được Moody’s đánh giá xếp hạng tín dụng mức B3 và Fitch Rating đánh giá B+, Mặt khác, việc Home Credit Việt Nam là công ty tài chính đầu tiên công bố kết quả đánh giá từ hai tổ chức xếp hạng độc lập cho thấy chủ trương minh bạch thông tin của công ty. Điều này giúp khách hàng có thêm cơ sở chọn lọc dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho mình, đồng thời góp phần quan trọng để thúc đẩy sự bền vững của ngành tài chính tiêu dùng ở Việt Nam.

Là 1 nhà cho vay có trách nhiệm, Home Credit còn đóng góp nhiều vào các vận hành xã hội ở Việt Nam nhằm cải thiện, phát triển và nâng cao cuộc sống cùng đồng. Thời gian qua, Home Credit đã thực hiện nhiều vận hành phục vụ cùng đồng như:

1.600 học bổng có tổng trị giá 5,5 tỉ đồng đã được trao tặng cho các học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt trên khắp cả nước.

Tài trợ cuộc thi “CFO The Challenge” do ĐH Kinh tế Luật – ĐHQG TP. HCM tổ chức cho sinh viên các trường ở TP. HCM suốt ba năm liên tục.

Cung cấp kiến thức quản lý tài chính cá nhân, gia đình cho hơn 3.000 chị em. Hỗ trợ vốn vay không lãi suất cho hơn 500 chị em thoát nghèo.

Tư vấn kiến thức tài chính tiêu dùng và cung cấp cẩm nang kỹ năng quản lý tài chính cho hơn 100.000 người dân.

Khám sức khỏe cho bệnh nhân nghèo ở tỉnh Đắk Nông, trao quà Tết cho bà con nghèo ở tỉnh Trà Vinh, tổ chức cho bà con nghèo Phú Yên về quê ăn Tết.

Về Home Credit Việt Nam:

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam vận hành ở Việt Nam từ năm 2008, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam có thế mạnh nổi bật: nhanh gọn và dễ làm. Home Credit hiện có hội sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 9 văn phòng đại diện ở các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Tại phân khúc Việt Nam, Home Credit hiện là 1 trong các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 10 năm vận hành, công ty đã xây dựng mạng lưới hơn 9.400 điểm ra mắt dịch vụ ở 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Với hơn 10.500 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 7,7 triệu khách hàng có 03 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Trong thời gian gần đây, công ty đã mở rộng thêm phạm vi kinh doanh của mình có các sản phẩm mới như gói vay sử dụng dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

Về Tập đoàn Home Credit:

Home Credit B.V. (“HCBV” hay “Tập đoàn”) là tập đoàn tài chính tiêu dùng quốc tế có vận hành ở 10 quốc gia có tiềm năng phát triển cao. Thành lập năm 1997 ở Cộng hòa Czech, HCBV tập trung cho vay có trách nhiệm đến nhóm khách hàng có ít hoặc chưa từng có lịch sử tín dụng. Dịch vụ của HCBV dễ làm, dễ dàng, và nhanh chóng. Tập đoàn hiện dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ở 1 số quốc gia. Hiểu biết cũng như bí kíp vận hành ở nhiều phân khúc khác nhau đã giúp HCBV có đầy đủ khả năng để tranh đua có các đối thủ. HCBV cung cấp và phổ biến giải pháp tài chính toàn diện đến các đối tượng chưa từng có dịp tiếp cận có ngân hàng, thông qua việc có đến trải nghiệm vay vốn tích cực và an toàn – ngay trong lần đầu tiên đối có nhiều khách hàng. Tập đoàn tâm huyết có chủ trương nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu tài chính của người dân. Với hơn 140.000 nhân viên, HCBV đang phục vụ cho 101 triệu khách hàng toàn cầu thông qua 1 mạng lưới rộng khắp bao gồm 403.577 điểm ra mắt dịch vụ, văn phòng cho vay, chi nhánh, và các bưu cục.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*