0915.916.915

Home Credit vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ sáu

Sau hơn 10 năm làm việc, Home Credit luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Công ty đã xây dựng mạng lưới gần 8.000 điểm trình làng dịch vụ ở 63 tỉnh/thành phố và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới này trên toàn quốc để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng.

Mô tả ảnh
Home Credit vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ sáu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người dân, Home Credit đã và đang phát triển thêm nhiều gói vay mới bên cạnh sản phẩm vay mua sắm thiết yếu. Các sản phẩm mới như gói vay học phí ngoại ngữ, tập thể hình, chăm sóc sức khỏe… giúp khách hàng hướng đến việc đầu tư cho tương lai. Sản phẩm thẻ tín dụng, vay tiền mặt đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cấp thiết mà khách hàng ở phân khúc này chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng. Home Credit tự hào là đơn vị tiên phong sáng tạo ra sản phẩm vay 0% nhằm hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận tài chính an toàn. Công ty đã phối hợp cùng các đối tác thực hiện nhiều chương trình trả góp, giúp người dân có thời cơ có ngay các sản phẩm cần thiết trong cuộc sống mà không phải chờ đợi.

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm của Home Credit hỗ trợ thanh toán khoản vay không gây áp lực tài chính lên gia đình khi khách hàng tử vong hoặc mất khả năng lao động do tai nạn. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các lợi ích khác như hỗ trợ phí điều trị, thanh toán toàn bộ dư nợ, bảo vệ vợ/chồng của người đi vay… Home Credit là công ty tiên phong có quy trình miễn giảm lãi cho khách hàng trong trường hợp tai nạn, thất nghiệp hoặc gặp các khó khăn khác trong cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính cá nhân. Đây là các chính sách có tính nhân văn cao mà Home Credit nỗ lực có đến cho khách hàng, đặc trưng hỗ trợ thiết thực cho nhóm khách hàng khó có khả năng tích lũy dự phòng rủi ro.

Một trong các chiến lược quan trọng của Home Credit là đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng như phát triển app trên liên hệ giúp theo dõi các khoản vay, tra cứu thông tin thanh toán… Hơn 3.000.000 khách hàng đã và đang sử dụng áp dụng Home Credit – áp dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất Việt Nam. Từ tháng 04/2019, khách hàng thân thiết của Home Credit đã có thể đăng ký khoản vay ngay trên áp dụng này và nhận giải ngân nhanh trong vòng 2 giờ qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng. Đây là 1 trong các bước tiến tích cực của công ty nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tốc độ phản hồi và đáp ứng nhu cầu từ “nhanh” nâng lên 1 bậc thành “tức thời”.

Mô tả ảnh
Giải thưởng này là động lực giúp Home Credit tiếp tục cải tiến để có đến giải pháp tài chính tiêu dùng sáng tạo, an toàn và tiện lợi Bên cạnh đó trong tương lai.

Hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát nghiêm ngặt từ các cơ quan tính năng, đặc trưng là Ngân hàng Nhà nước, Home Credit hiện là đối tác tài chính đáng tin cậy của hàng triệu người Việt nam. Không chỉ minh bạch và quy củ trong chuyển nhượng, công ty còn công khai lãi suất vay và phương pháp tính lãi. Bên cạnh tuân thủ pháp luật Việt Nam, Home Credit còn làm việc theo tiêu chuẩn của các tổ chức tín dụng Châu Âu MiFID (Markets in Financial Instruments Directive). Theo đó, Home Credit đã chuẩn hóa quy trình nhắc nợ và thu hồi nợ có mong muốn giúp khách hàng nhớ lịch thanh toán đúng hạn, tránh bị ghi nhận nợ xấu trên CIC.

Những nỗ lực của Home Credit không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân mà còn chung tay có cơ quan quản lý đẩy lùi tín dụng đen, có lại nguồn tín dụng chính thống nhằm kích cầu tiêu dùng và thúc đẩy phát triển nền kinh tế. Không chỉ vậy, nhiều năm liền, công ty luôn nằm trong top các công ty tài chính tiêu dùng đóng thuế lương công ty cao nhất. Đây chính là các nhân tố quan trọng giúp Home Credit lần thứ 6 giành giải thưởng Rồng Vàng.

Ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận quan trọng đối có tập thể Home Credit vì các nỗ lực hướng đến mục tiêu nâng cao trải nghiệm và có đến sự hài lòng cho khách hàng.Giải thưởng này là động lực giúp chúng tôi tiếp tục cải tiến để có đến giải pháp tài chính tiêu dùng sáng tạo, an toàn và tiện lợi Bên cạnh đó trong tương lai”.

Về Home Credit Việt Nam:

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam làm việc ở Việt Nam từ năm 2008, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam có thế mạnh nổi bật: nhanh gọn và dễ làm. Home Credit hiện có hội sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội, 8 văn phòng đại diện và gần 8.000 điểm trình làng dịch vụ ở 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Home Credit hiện là 1 trong các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp ở Việt Nam. Hơn 7.500 nhân viên Home Credit phục vụ gần 10 triệu khách hàng có 03 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. Bên cạnh đó, công ty cũng cho vay mua sắm dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

Về Tập đoàn Home Credit:

Home Credit B.V. (“HCBV” hay “Tập đoàn”) là tập đoàn tài chính tiêu dùng quốc tế làm việc ở 10 quốc gia. Thành lập năm 1997 ở Cộng hòa Czech, HCBV cung cấp và phổ biến giải pháp tài chính toàn diện đến các đối tượng chưa từng có dịp tiếp cận có ngân hàng, có đến trải nghiệm vay tích cực và an toàn ngay trong lần đầu tiên đối có nhiều khách hàng.

Với tâm huyết nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu tài chính của người dân, HCBV hiện dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ở 1 số quốc gia. Sự thấu hiểu thị trường cùng bí kíp làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau là 1 ưu thế nổi bật của HCBV. Hơn 132.400 nhân viên HCBV đang phục vụ dao động 111,2 triệu khách hàng toàn cầu thông qua mạng lưới 434.232 điểm trình làng dịch vụ, văn phòng cho vay, chi nhánh, và các bưu cục.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*