0915.916.915

Hơn 500 DN tham dự triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước

Hơn 500 công ty tham dự triển lãm vietwater
Hơn 500 công ty tham dự triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước (được tổ chức từ ngày 7-9/11 ở TP Hồ Chí Minh)

Triển lãm được tổ chức từ ngày 7-9/11, ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh) đã thu hút hơn 500 đơn vị, có 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia phát triển về ngành nước như Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức…

Trong khuôn khổ triễn lãm, hội thảo khoa học có chủ đề “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện môi trường ở Việt Nam” của VIETWATER 2018 cũng đã được nhiều chuyên gia đầu ngành về công nghệ xử lý rác thải trong và ngoài nước gửi tham luận tham dự.

Ngoài ra, VIETWATER 2018 còn đem đến cho khách tham quan chương trình Hội thảo khoa học chuyên đề có tên gọi “Ngành nước Việt Nam có cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” do Hiệp hội Môi trường đô thị & Khu công nghiệp Việt Nam chủ trì dưới sự phối hợp tổ chức cùng đơn vị tổ chức triển lãm.

Các chuyên gia tham quan 1 số mẫu máy lọc nước trưng bày ở triển lãm.
Các chuyên gia tham quan 1 số mẫu máy lọc nước trưng bày ở triển lãm.

Theo Ban tổ chức triễn lãm, giai đoạn này cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, VIETWATER lần 10 hy vọng mở rộng danh mục sản phẩm trưng bày dựa trên nền móng công nghệ số và tích hợp công nghệ thông minh nhằm giúp nâng cao năng lực quản lý cũng như điều hành hệ thống cấp, thoát nước giai đoạn này.

Cũng trong năm nay, đơn vị tổ chức triển lãm tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Nước và UBND tỉnh Sơn La xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch cho người dân Sơn La.

Điểm đặc trưng của thiết bị xử lý này chính là được kiến trúc động cơ xe đạp, không sử dụng động cơ điện như các thiết bị xử lý nước thông thường. Với thiết bị xử lý nước bằng động cơ xe đạp này, sẽ có hơn 10.000 lít nước sạch sẽ được có đến cho người dân mỗi ngày.

Các chuyên gia tham quan 1 số mẫu máy lọc nước trưng bày ở triển lãm.
Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, VIETWATER đã trải qua chặng các con phố 10 năm đồng hành và phát triển.

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, VIETWATER đã trải qua chặng các con phố 10 năm đồng hành và phát triển vững vàng – trở thành triển lãm quốc tế uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp cấp thoát nước ở Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng đô thị hóa mạnh mẽ, ngành nước đặt ra mục tiêu đến năm 2025 có trên 95% dân cư được cấp nước sạch, mật độ thất thoát nước sạch ở đô thị phải dưới 15%; hệ thống thoát nước phải phục vụ hơn 70% diện tích đô thị, từ 20% – 50% lượng nước thải được thu gom xử lý.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*