0915.916.915

Hùng Hậu tiếp tục đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc Gia

Đây là lần thứ 2 Hùng Hậu đạt chứng nhận này, để đạt được chứng nhận trên, Hùng Hậu đã có các nỗ lực và nhiều đột phá chứng tỏ được sự ổn định, mục tiêu nhất quán về phát triển.

Mô tả ảnh
Công ty CPPT Hùng Hậu là 1 trong số 97 công ty được vinh danh.

Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành có mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Chương trình được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh 1 Việt Nam có uy tín về hàng hóa và dịch vụ phong phú, phong phú, đồng thời có chất lượng cao, có khả năng tranh đua có trên phân khúc trong nước và quốc tế.

Có thể nói, các công ty đạt Thương hiệu Quốc gia đều là các công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, uy tín được người tiêu dùng trong và ngoài nước chọn lọc. Những đóng góp của các công ty đạt thương hiệu quốc gia vào nền kinh tế là vô cùng lớn lao.

Được biết, để được công nhận Thương hiệu Quốc gia, các công ty phải trải qua 1 quá trình xét chọn rất nghiêm ngặt và chịu trách nhiệm giải trình toàn bộ các tiêu chí trước Hội đồng các ban chuyên gia và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia.

Mô tả ảnh
Dòng sản phẩm HAPPYFOOD của Hùng Hậu được sản xuất có dây chuyền tân tiến và nguồn nguyên liệu chất lượng cao từng bước chinh phục người tiêu dùng.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn của chứng nhận Thương hiệu Quốc gia, ban lãnh đạo Hùng Hậu đã tập trung vào phát triển vùng nguyên liệu sạch, sở hữu dây chuyền công nghệ chế biến tân tiến, chắc chắn an toàn cũng như xây dựng hệ thống phân phối lớn mạnh cả trong và ngoài nước.

Năm 2016, dòng sản phẩm HappyFood của Hùng Hậu đã lần đầu tiên đạt danh hiệu Giải thưởng Quốc gia và trở thành 1 chọn lọc không thể thiếu trong bữa ăn ngon và đầy dinh dưỡng cho mọi gia đình.

Tiếp nối thành công, trong 2 năm qua, Hùng Hậu đã không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất, chế biến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến thời điểm giai đoạn này, nhiều công nghệ, giải pháp hữu ích đã được Hunghau Holdings áp dụng và có lại hiệu quả kinh tế cao và chất lượng sản phẩm ngày càng cải tiến.

Trong các năm gần đây, công ty này đang từng bước phong phú lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh vào 06 khối: Nông nghiệp, Giáo dục, Tiêu dùng, Phân phối, Thực phẩm và gần nhất là Công nghệ sinh học.

Việc phát triển Hệ thống giáo dục HEDU lên 05 thành viên và đào tạo đa ngành được xem như 1 trong số điểm sáng vượt trội mà nhiều người biết thêm về Hùng Hậu. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Hùng Hậu còn đang nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới chất lượng, an toàn cho sức khỏe và môi trường, hiện đang thử nghiệm bán ở phân khúc nội địa.

Hiện ở, sản phẩm của Hùng Hậu đã có mặt ở nhiều quốc gia trên địa cầu, trong đó có nhiều quốc gia “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Điều này, đã khẳng định chất lượng sản phẩm, thương hiệu của công ty trên phân khúc quốc tế. Trong nước, sản phẩm của Hùng Hậu cũng đã có mặt ở 586 siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Hunghau Holdings cũng được biết đến như 1 công ty tích cực tham dự các làm việc an sinh xã hội. Tháng 1/2019 tới, HungHau Holdings phối hợp báo Tiền Phong và Trung tâm Huyết học truyền máu TW tổ chức chương trình hiến máu “Chủ nhật đỏ” – Đây là năm thứ 4 HungHau Holdings cùng thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*